Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi! - Nhan Từ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi! - Nhan Từ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

Nội dung truyện Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi! của tác giả Lãnh Nguyệt Băng - Mỗi ngày, cô đều tìm đủ mọi cách để trốn thoát khỏi căn biệt thự đầy ác mộng đó cũng như thoát khỏi bàn tay tàn nhẫn của anh Nhưng rồi... anh vừa mới nhận sai với cô, cả hai lại gặp tai nạn và xuyên không về thời trung cổ... 
Dương Họa Y từng là cô gái có một cuộc sống mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước. Cô là thiên kim duy nhất của họ Dương. Gia đình cô giàu thuộc hạng nhất nhì nước. Là con một nên cô rất được bố mẹ yêu thương, cưng chiều hết mực. Không chỉ vậy, cô rất thông minh. Thành tích học tập của cô vô cùng cao. Cô lại được sở hữu giọng hát rất hay và tài vẽ họa cực giỏi. Có thể thấy, trong mắt mọi người, cô là cô gái vô cùng ưu tú, hoàn hảo, có một tương lai phía trước rất tươi đẹp.
Nhưng bất hạnh bất ngờ ập đến vào năm cô 19 tuổi. Lúc đó cô đang là sinh viên năm nhất trường nghệ thuật quốc tế. Tập đoàn của gia đình cô bất ngờ bị lộ thông tin bảo mật nên làm ăn càng ngày càng xuống dốc và phải nợ một khoản tiền rất lớn với Nhan gia.
Trong lúc chờ chap mới, mời các bạn đọc phần Dị bản nhé: Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi - Nhan Từ Khuynh (Dị Bản)

5 Chương mới cập nhật Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi! - Nhan Từ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

Danh sách chương Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi! - Nhan Từ Khuynh - Dương Họa Y (Truyện full)

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK