Mục lục
Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sáng sớm hôm sau, Ngô Đào thức dậy, tinh thần trước không có tốt.

Có lẽ là hôm qua tăng tốc cấm chế khắc họa thành công mang đến vui sướng, cả cái người đều buông lỏng xuống đến, ngủ lấy chất lượng cực giai, đêm bên trong lại là không có nghe được bên cạnh kiều diễm tiếng.

Hắn đơn giản tắm rửa một phen, liền bưng lên cái bô, đi đổ dạ hương.

Mở cửa, vừa đi mấy bước đường, liền nghe đến bên cạnh quen thuộc loảng xoảng mở cửa âm thanh, hắn không cần quay đầu lại đều biết rõ, nữ láng giềng khẳng định là ra ngoài tiễn khách.

Nghĩ như vậy, lại nghe được Trương Lệ gọi: "Lý đạo hữu, chờ ta một chút."

Ngô Đào quay đầu, gặp Trương Lệ đem khóa cửa, xoay người mang lấy cái bô hướng hắn chạy chậm qua đến, dọa đến Ngô Đào nhanh chóng cách xa, nói ra: "Ngươi chậm một chút, đừng đổ hất tới ta thân bên trên."

Trương Lệ lại không nghe, đến hắn trước mặt đứng vững, bộ ngực lên xuống bất định, ha ha cười nói: "Ta là tiên nữ, kéo phân nước tiểu, cũng là thơm."

Cái này lời Ngô Đào vô lực phản bác, hắn không khả năng để chứng minh Trương Lệ câu nói này chính xác, liền thật đi ngửi đối phương cái bô, liền nhìn đều không nghĩ nhìn.

Phía sau nhất định muốn tìm một cái sẽ không đi ị tiên nữ làm đạo lữ.

Ngô Đào tại nội tâm âm thầm thề.

Bất quá, đêm qua Trương Lệ thật giống không có khách nhân, khó trách hắn ngủ đến ngon như vậy.

Trương Lệ gặp hắn ánh mắt hướng chính mình môn hộ nhìn xem, nội tâm trong suốt, nói ra: "Đừng nhìn, bên trong không có người. Lý đạo hữu ngươi cũng biết rõ, cái này Tân Đức ngõ hẻm ở đều là quỷ nghèo, liền tính bọn hắn thân thể chịu được, túi tiền cũng chịu không được."

Được rồi, ta cũng là quỷ nghèo. . . Ngô Đào không nói thêm gì nữa, mang lấy cái bô đi lên phía trước.

Trương Lệ kề vai đi tại Ngô Đào bên người, giống như súng máy, tựa như cái gì trái tim lời đều nói với Ngô Đào, nhưng mà Ngô Đào cũng không quá muốn nghe, như là có lựa chọn.

Một đường bên trên, đều là Trương Lệ một cái người đang nói, Ngô Đào không nói một lời.

"Ai, xuyên qua tu tiên thế giới, làm đến một cái tu tiên giả, cùng một cái khác nữ tu tiên giả cùng nhau đi đổ phân nước tiểu, cái này gọi cái gì sự tình?" Ngô Đào chỉ cảm thấy trong lòng có khổ nói không ra.

Cái này xuyên qua, quả thực là không xong.

Đổ xong dạ hương, trở về đường bên trên, Ngô Đào tận lực thêm nhanh bước chân, Trương Lệ ngược lại là không tim không phổi, tựa như không có phát giác Ngô Đào đã không kiên nhẫn, tiếp tục vui tươi hớn hở nói lên nàng tại Lệ Xuân phường quang vinh sự tích tới.

Rốt cuộc đến nhà.

Nhìn đến chỗ ở của mình, Ngô Đào nội tâm nhẹ thở ra một hơi, nói với Trương Lệ: "Trương đạo hữu, ta trước trở về phòng tu luyện."

Nói xong, cũng không chờ Trương Lệ đáp lại, Ngô Đào liền mở cửa đóng cửa, một mạch mà thành.

Trương Lệ đứng tại cửa nhà mình cùng Ngô Đào cánh cửa ở giữa, nhìn lấy Ngô Đào cửa đóng lại, đình chỉ tiếng nói chuyện, mặt bên trên cũng không có lộ ra không vui, quay đầu về phòng của mình.

Ngô Đào về đến phòng, xua tan cái này một đường Trương Lệ là như ong mật dày đặc lời nói, điều chỉnh tâm thái, bắt đầu ngồi xếp bằng trên giường, tu luyện lên Tam Dương Công tới.

Hiện tại trúng tà, Tam Dương Công không tiến ắt lùi, càng là một ngày đều không thể rơi xuống, nếu không thì thực lực lui bước, tà khí lại càng dễ khuếch tán.

Tu luyện một canh giờ về sau, Ngô Đào đình chỉ.

tăng tốc cấm chế khắc họa hoàn thành , ấn lý thuyết là có thể dùng lập tức tiến hành pháp bào luyện chế.

Nhưng mà hắn cũng không vội vã luyện chế, mà là lợi dụng hai ngày thời gian, đem tự thân trạng thái điều chỉnh đến tốt nhất, mới chính thức luyện chế công tác.

Cái gọi là ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, đúng là như thế.

Cái này hai ngày, hắn ngoại trừ buổi sáng tu luyện Tam Dương Công, cái gì cũng không làm, chỉ có nửa đường đi phường thị bổ sung một lần thức ăn, nhà bên trong dự trữ phàm mét cùng thịt khô ăn hết.

Bổ sung xong thức ăn, thân bên trên chỉ còn lại sáu khối toái linh thạch.

"Ngày mai bắt đầu luyện chế pháp bào, đêm nay ngủ ngon giấc."

Đáng nhắc tới là, cái này hai đêm, bên cạnh rất An Tĩnh, nếu là lại An Tĩnh mấy ngày, Ngô Đào ngủ cho ngon, tinh thần tốt, đối luyện chế pháp bào có khá lớn bổ ích.

Cái này một đêm, Ngô Đào rất sớm đã chìm vào giấc ngủ, làm hắn cho rằng hắn có thể ngủ một giấc đến trời sáng lúc, không biết lúc nào, lại bị đánh thức.

Bên cạnh có khách.

"Tính sai! Trương Lệ cho Ninh Thần Hương sớm đã dùng xong."

Ngô Đào cau mày, nội tâm chỉ cảm thấy chính mình vận khí không tốt, chỉ cảm thấy là tự thân vấn đề, như hắn xuyên qua đến một cái thân gia cự phú, tu vi cường đại tu tiên giả thân bên trên, tự nhiên không có những phiền não này.

Có thể thấy, xuyên qua liền cùng đầu thai đồng dạng, phải nhìn mệnh.

Phiền não một trận, nghĩ đến tương lai còn phải luyện chế pháp bào, Ngô Đào cưỡng chế chính mình thế nào dạng đều muốn ngủ.

Hôm sau, Ngô Đào xoa u ám cái trán, để chính mình thanh tỉnh một điểm, thức dậy đổ dạ hương quả nhiên nhìn đến Trương Lệ mở cửa tiễn khách, hắn nội tâm thở dài một tiếng, tiếp tục đi đến phía trước.

Trở về thời điểm, Trương Lệ còn phải kéo lấy hắn nói chuyện, Ngô Đào mượn cớ có sự tình trở về phòng.

Tắm một cái tắm nước lạnh, cảm giác thanh tỉnh không ít, Ngô Đào xuyên lấy một thân khô mát y bào, cầm ra luyện chế pháp bào tài liệu.

Tinh Hỏa Thạch.

Nhất giai sơ cấp Yêu Tàm Ti.

Hắn nhìn lên trước mặt Tinh Hỏa Thạch cùng Yêu Tàm Ti, nội tâm tính toán: "Ta hiện tại muốn luyện chế là nhất giai nhị cấp pháp bào, công năng là tăng tốc , dựa theo luyện chế yêu cầu, cần Tinh Hỏa Thạch ba khỏa, một cân Yêu Tàm Ti."

"Nguyên chủ lưu xuống tài liệu, có thể dùng luyện chế hai lần. Cái này, ta chỉ có thể thất bại một lần."

"Còn có bốn ngày, liền đến giao tiền thuê nhà thời gian, ta nợ lấy nha hành quản sự bốn khối linh thạch, thêm lên tháng này tiền thuê nhà hai khối, lại thêm các chủng thượng vàng hạ cám chi phí, ta muốn giao sáu khối hạ phẩm linh thạch, mười lăm toái linh thạch."

"Nhất giai nhị cấp pháp bào giá thị trường, là mười hai đến mười lăm khỏa hạ phẩm linh thạch."

"Chỉ có thể thất bại một lần."

Nói lời nói thật, tuy nói có chủ chức nghiệp luyện khí sư hiệu quả, Ngô Đào nội tâm còn là thấp thỏm, như là hắn hai lần luyện chế đều thất bại, khẳng định hội bị nha hành kéo đi làm khổ lực trả nợ, liền tính mở một mặt lưới đem hắn đuổi đi, hắn cũng chạy không thoát hai tháng sau tà khí lan tràn toàn thân mất mạng hạ tràng.

Thấp thỏm về thấp thỏm, pháp bào vẫn là muốn luyện chế.

Ngô Đào tại phòng trung tâm đào ra một cái địa đường đến, làm Luyện Khí phòng, cái này là quỷ nghèo cách làm.

Nghe nói môn phái bên trong luyện khí sư, có chuyên môn Luyện Khí phòng, còn có địa hỏa cung ứng.

Những này hiện nay Ngô Đào không dám suy nghĩ.

Chuẩn bị sẵn sàng công tác, Ngô Đào cầm ra « nhất giai pháp bào phương pháp luyện chế cùng với năm loại cấm chế » cái này bản thư đến, nghiêm túc nhớ xuống luyện chế trình tự cùng với luyện chế chú ý hạng mục.

Hoàn toàn ghi nhớ về sau, Ngô Đào điều chỉnh tâm thái, trong vắt tâm thần, chính thức bắt đầu luyện chế.

Hai khỏa Tinh Hỏa Thạch rơi vào địa đường bên trong, bị Tam Dương Công linh khí một điểm, lập tức bị nhen lửa, sâu kín hỏa quang chiếu chiếu vào Ngô Đào mặt bên trên, hắn cầm qua trước đó phân đến một cân Yêu Tàm Ti, dùng linh khí khống chế.

Yêu Tàm Ti này lúc còn là kén trạng thái, tại Ngô Đào linh khí khống chế dưới, lơ lửng tại địa đường, tại Tinh Hỏa Thạch hỏa diễm bên trong, từng sợi Yêu Tàm Ti buông lỏng lên tới.

Ngô Đào lập tức phân ra tâm thần, ngự dùng linh khí cẩn thận thăm dò, đem Yêu Tàm Ti một cái một cái hoàn chỉnh bóc ra đến, còn phải cẩn thận Tinh Hỏa Thạch nhiệt độ, như là nhiệt độ cao, Yêu Tàm Ti hội bị đốt đoạn; như là nhiệt độ thấp, lại không thể tách ra Yêu Tàm Ti.

Không bao lâu, Ngô Đào cái trán liền bắt đầu gặp mồ hôi.

Tách ra Yêu Tàm Ti, xa so hắn tưởng tượng phải gian nan.

Đây chỉ là bước đầu tiên, liền tính lại gian nan, Ngô Đào cũng không dám buông lỏng tâm thần.

Thời gian chậm rãi trôi qua, từng cái Yêu Tàm Ti kén hóa thành sợi tơ lơ lửng, đến lúc cuối cùng một cái kén Yêu Tàm Ti bị hoàn chỉnh bóc ra đến, Ngô Đào cảm giác nội tâm nhẹ thở ra một hơi.

Sau đó, liền là bước thứ hai, đem Yêu Tàm Ti mặc dệt thành khăn che mặt, lại dùng linh lực vì toa, xe chỉ luồn kim, dệt thành pháp bào bộ dáng.

Cái này một bước ngược lại là so bước đầu tiên phải đơn giản rất nhiều.

Ngô Đào tinh thần không thư giãn, không khe hở tiến hành lấy cái này bước thứ hai, từng sợi Yêu Tàm Ti xuyên qua, theo lấy thời gian trôi qua, vạt áo, tay áo, cổ áo, dần dần sơ cụ quy mô.

Cuối cùng, hình thành một kiện cùng loại với tay áo áo y bào.

Bước thứ hai hoàn thành, khó khăn nhất, liền là bước thứ ba, cũng liền là một bước cuối cùng.

Ngô Đào cảm giác toàn thân đều ướt đẫm, tinh khí thần cũng hao tổn không ít, nhưng mà luyện chế qua nhất định phải là một mạch mà thành, nếu không liền thất bại, đây cũng là luyện khí sư cái này được nghệ nghiệp gian nan chi chỗ.

Một bước cuối cùng, đem hoàn chỉnh tăng tốc cấm chế khắc họa đến pháp bào mỗi một cái Yêu Tàm Ti bên trên, không thể bỏ sót một cái, nếu không tăng tốc cấm chế liền hội không hoàn chỉnh, không thể kích phát.

Cái này là một bước khó khăn nhất.

Ngô Đào lại vứt xuống một khỏa Tinh Hỏa Thạch tiến địa đường, hỏa diễm đốt lên, nhiệt độ rõ ràng lên cao, liền là này lúc, hắn không nóng không vội, nghiêm túc khắc họa cấm chế.

Một giọt mồ hôi từ lông mày lưu xuống, nhỏ xuống tiến con mắt bên trong.

Ngô Đào không dám chớp mắt, sợ thất bại.

Sự thực là, càng sợ cái gì càng ngày cái gì, Ngô Đào chỉ cảm thấy tinh thần một cái đình trệ, chỉ nghe ba một tiếng, hắn một bút rơi đến nặng, trực tiếp đem phía trước cấm chế phù văn đè gãy một điểm, cả cấm chế, mất đi hoàn chỉnh tính, đột nhiên tán loạn.

Thất bại.

Báo phế pháp bào rơi trên Tinh Hỏa Thạch, bốc cháy lên.

Ngô Đào ngã về phía sau, trực tiếp nằm xuống đất bên trên, toàn thân đều bị mồ hôi lạnh thẩm thấu, tinh thần mười phần uể oải, cái gì đều không nguyện ý suy nghĩ.

. . .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Tomcao
01 Tháng năm, 2024 21:24
truyện này lên level lâu thật, không biết Hệ thống của anh main làm được cái gì?
Tử Linh Sư
30 Tháng tư, 2024 01:37
mặc dù thích thể loại như này nhưng đọc truyện này khá là tốn thời gian và rất nhanh chán, đặc biệt là main nó có đạo lữ, t đã cố đọc nhưng cứ cảm giác nó phiền làm sao ấy, ngoài là cái bình chứa tôn ra thì nó cứ léo nha léo nhéo bực hết cả mình.
son. supbo
29 Tháng tư, 2024 04:38
tính cách thk main khá nhu nhược với phế rõ ràng là thk quản sự đầu truyện hốc tiền cứu mạng của nó, nếu ko có hệ thống thì gần như main chỉ còn đường ch*t , đây là tử thù thế mà trong suy nghĩ của nó chỉ đơn thuần muốn đòi lại tiền .hết đây ko còn là cẩn thận, ẩn nhẫn nữa mà là nhu nhược cmnr. còn cẩn thận, ẩn nhẫn là phải như thk hàn lập trong pntt ấy, ẩn nhẫn thì ẩn nhẫn, cẩn thận thì cẩn thận nhưng trong lòng luôn chăm chăm trả thù, có cơ hội là xử lý kẻ địch luôn . đó mới là cẩn thận ẩn nhẫn
cPVuL23115
25 Tháng tư, 2024 21:13
truyện này tác thiếu muối
TuoiTreThoNgay
23 Tháng tư, 2024 12:45
tư liệu web này bị trang web khác sao ra hết rồi kìa ae. Liền bình luận và tên mõi người cũng dống hệt. https://truyenchu.vn/dieu-thap-tai-tu-tien-gioi
Quan Phương Tới
22 Tháng tư, 2024 22:40
giờ để ý thấy truyện cũng câu chương thật
HuynhLYLY
20 Tháng tư, 2024 21:25
đọc đến đây ngán tác thiệt chứ quẹo ba hồ ngô đào ba hồi hàn phàm ko ko thì lý nghe mà nhức đầu luôn á quẹo đặt tên thần con cũng lấy cái họ tên giả đặt luôn đúng là méo hiểu cái não mạch kính của lão tác ra sau luôn:)
DARUX17968
20 Tháng tư, 2024 16:28
nội dung truyện ổn mà tác càng viết càng kéo, đọc mệt thật sự
Heo Không Tung Tăng
16 Tháng tư, 2024 11:54
rồi con main là ngô dịch, lý dịch hay hàn dịch
MaiHoang
15 Tháng tư, 2024 18:57
đọc đến chương này rồi vẫn chưa thấy cốt truyện có đột phá gì,các đh cho hỏi về sau cốt truyện có khác gì k hay vẫn cứ tà tà như thế này vậy
TuoiTreThoNgay
13 Tháng tư, 2024 10:37
chương này thiếu chữ á, còn 1 nữa chương đâu rồi
LUxMX67159
07 Tháng tư, 2024 20:40
hóng
NwZAD87914
04 Tháng tư, 2024 23:11
riêng việc ko dấu ko phẩy đọc đã thấy chán rồi. truyện này vứt
Cổ Đạo Thiên
04 Tháng tư, 2024 21:06
nv
Tiêu Dao Tiên Sinh
29 Tháng ba, 2024 21:43
nv
Cổ Đạo Thiên
23 Tháng ba, 2024 12:32
nv
bpMON32097
18 Tháng ba, 2024 23:01
haiz
Minh Hạo
16 Tháng ba, 2024 20:47
ra chậm thế nhể
Phương Đinh Ngọc
14 Tháng ba, 2024 21:58
câu chương vcc. nguyên từ 1 trận gió nhẹ phất qua đến thằng hoá thần chạy mà hết cả 1 chương. mô tả từng góc 1 cứ như đang xem truyền hình ấn độ. ức chế
Kienhuu
12 Tháng ba, 2024 08:21
Chán nhỉ, quay đi quay lại toàn luyện khí, tu luyện, đột phá. Chả thấy cái gì bứt phá hết, đọc đến 900c rồi vẫn vậy. Trc chưa vào tông còn hay tí, từ lúc vào tông môn là lặp đi lặp lại 1 kiểu.
FPNOl72379
11 Tháng ba, 2024 12:08
Tình tiết hơi chậm
PQUOS43920
08 Tháng ba, 2024 20:03
hay mà
PHỊCH THIÊN ĐẾ TÔN
07 Tháng ba, 2024 21:29
truyện hay ko vậy các đạo hữu cần ng review sơ truyện này main là ng như thế nào
FPNOl72379
06 Tháng ba, 2024 01:23
Khá hay
TSGBa16654
03 Tháng ba, 2024 20:56
vợ main sống lâu ko mn :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK