Mục lục
Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thọ mệnh còn thừa:

Một cái tháng mười ba ngày.

Nhìn lấy cá nhân tin tức bên trong thọ mệnh một cột, Ngô Đào nhị chỉ bốc lên Phá Tà Phù, mặt bên trên lóe qua một tia hung ác, một điểm linh khí rót vào Phá Tà Phù, Phá Tà Phù lập tức tản mát ra màu vàng quang mang tới.

Nhị chỉ nắm chặt Phá Tà Phù, thẳng tắp hướng cái trán vỗ tới.

Miệng bên trong một tiếng quát nhẹ:

"Phá!"

Ầm! Ầm!

Phá Tà Phù tiếp xúc Ngô Đào cái trán, lập tức bốc lên trận trận khói đen, phát ra như dòng điện ầm ầm tiếng.

Mà lại, cái này điện lưu thẳng từ trán của hắn xông đi vào, tư thái ngang ngược, như chiến tràng xung phong lão tướng, gột rửa lấy thể nội tà ma chi khí.

Cái này quá trình, hết sức thống khổ!

Ngô Đào không khỏi toàn thân co rút tự run rẩy, liền ý thức đều nhận đến to lớn xung kích, chỉ là một sát na, hắn liền toàn thân từng chiếc tóc gáy dựng lên, lỗ chân lông mồ hôi lạnh bắn ra, làm ướt y phục, là như vừa trong nước mới vớt ra.

Hắn cắn chặt răng, cực lực chịu đựng lấy Phá Tà đau đớn.

Một khắc đồng hồ về sau, theo lấy một tia khói đen phiêu tán tại không khí bên trong, Phá Tà Phù cũng cùng theo bốc cháy lên, hắn vội vàng vạch trần Phá Tà Phù, miễn đến đem chính mình đốt thành một cái tên trọc.

Ngay tại lúc đó, hắn cảm giác toàn thân kình lực một tiết, cả cái người ngồi bệt dưới đất bên trên, mồ hôi lạnh thành nước, dọc theo quần áo tại đất bên trên lan tràn ra.

"Hô hô hô. . ."

Ngô Đào từng ngụm từng ngụm thở dốc, đầu ngón tay còn tại yếu ớt run lên, thẳng đến thời gian từng chút từng chút địa tan biến, hắn cảm giác tay bên trong sức lực chậm rãi trở về, cánh tay bên trên lông tơ cũng từng chiếc rũ xuống, thân bên trên đau đớn hoàn toàn tiêu tán.

Hắn cái này mới từ dưới đất bò dậy, đi đến phòng tắm, đem quần áo cởi ra, xông một tắm rửa, đổi lên một thân khô mát y phục.

Phía sau, hắn lấy một, cúi đầu xuống, tại sóng nước dập dờn bên trong, hắn khuôn mặt cũng theo lấy lắc lư lên đến, không bao lâu, mặt nước bình tĩnh, hắn rõ ràng nhìn đến, hắn ấn đường bên trên Hắc Ấn, hoàn toàn biến mất.

Từ phòng tắm ra đến, hắn vận chuyển Tam Dương Công, trong kinh lạc đi một cái lần, hắn đã xác định, tà ma chi khí đã hoàn toàn thanh trừ.

Mà, thể xác tinh thần mang đến cho hắn một cảm giác, phi thường nhẹ nhõm, thật giống như một nháy mắt đem thân bên trên tất cả gánh nặng toàn bộ tháo xuống.

"Móa nó, liền là quá đau, xem chừng so nữ tử sinh nở lúc còn phải đau nhức, nếu là bị kiếp trước nào đó chút tiểu tiên nữ nhóm biết rõ, dự đoán muốn cầm cái này để nàng lão công thể nghiệm sinh nở đau nhức."

Ngô Đào nói thầm, đầu óc bên trong linh quang một lóe, liền gấp mở ra cá nhân tin tức.

【 thọ mệnh: 25/83 】

Một mắt.

Hai mắt.

Tam nhãn.

"Ha ha ha. . ." Trọn vẹn xác nhận ba lần, Ngô Đào mới nhếch môi, kìm lòng không được thoải mái cười lên, này lúc hắn vui sướng trong lòng, không có bất kì người nào có thể cảm giác cùng cảnh ngộ.

Cười đáp miệng co giật, đau bụng, Ngô Đào mới dừng lại, đập động lấy chết lặng gương mặt, chờ khôi phục qua đến, hắn bắt đầu tính toán:

"83 trừ 25 chẳng khác nào 58, ta còn có 58 năm. . . Không thể tính như vậy, tu tiên người, theo lấy cảnh giới đột phá, thọ mệnh hội từng bước tăng thêm, Luyện Khí hạn mức cao nhất một trăm năm mươi tuổi, nếu là ta đạt đến Luyện Khí viên mãn, có thể sống đến một trăm năm."

"Như là lại đột phá Trúc Cơ, lại thêm một trăm năm mươi thọ mệnh, đột phá đến Kim Đan. . . Ừm, không biết rõ Kim Đan có thể sống bao lâu. . . Ta đây là. . ."

"Cái này là. . ."

"Trường sinh có thể a!"

Ngô Đào nhẹ nhàng vỗ tay, càng nghĩ càng thấy đến sinh hoạt có đường ra, nhân sinh tiền đồ vô lượng.

Càng nghĩ càng hưng phấn, sau cùng quyết định nói: "Cái này giành lấy tân sinh chi ngày, cần phải chúc mừng một phen."

Nói xong, hắn đem Hàn đại thúc đưa tặng kia một cân linh mễ lấy ra, thả vào nồi bên trong, gia nhập nước, toàn bộ nấu.

Cái này linh mễ liền là thuận tiện, không cần vo gạo, bởi vì vo gạo hội rửa đi bộ phận linh khí.

Nhìn lấy nắp nồi không ngừng toát ra, hơi nước từ nắp nồi bên cạnh tán phát ra, cả cái phòng, đều tràn ngập linh mễ mùi gạo khí, Ngô Đào nghe, chỉ cảm thấy thèm ăn nhỏ dãi, hận không thể hiện tại liền chuyển động.

Rốt cuộc làm đến cơm đun sôi, Ngô Đào cũng lười đến cầm chén thịnh, trực tiếp liền lấy nồi bắt đầu ăn.

"Thơm quá a!"

Một miệng lớn bốc hơi nóng linh mễ đưa vào miệng bên trong, Ngô Đào hai mắt lập tức trừng đến căng tròn căng tròn, miệng bên trong vừa ăn vừa kinh hô: "Hàn đại thúc không có gạt ta, quả thật thơm quá, không cần nấu đồ ăn cũng ăn ngon."

"Là linh khí, hắn thêm linh khí!"

Một nồi lớn linh mễ cơm, không đến năm phút, liền toàn bộ rơi vào Ngô Đào bụng, hắn co quắp đến tại cái ghế bên trên, một cái tay rủ xuống, một cái tay vuốt ve lấy tròn vo cái bụng, chỉ cảm thấy nhân sinh quá thỏa mãn.

"Đúng, linh mễ bao hàm linh khí, ta không thể lãng phí."

Ngô Đào một cái giật mình, lập tức nhảy lên giường đả tọa, vận chuyển Tam Dương Công luyện hóa bụng bên trong linh mễ linh khí.

Vừa mới vận chuyển Tam Dương Công, hắn liền vui mừng nhướng mày, quả nhiên so tự do tại thiên địa ở giữa linh khí muốn nồng đậm chút.

Hai khắc đồng hồ về sau, Ngô Đào ngừng vận chuyển Tam Dương Công, tròn vo bụng cũng khôi phục trạng thái bình thường, tinh tế cảm thụ một phen đan điền tình huống, hắn vui mừng, đan điền bên trong, linh khí tăng thêm kia một tia, mặc dù cực ít cực ít, nhưng là thực lực một điểm tiến bộ.

Hắn quá lâu không có cảm nhận được thực lực tăng trưởng.

Thể nội có âm tà chi khí lúc, ngày thường tu luyện tới linh khí đều bị đối đầu rơi, chỗ nào có thể lưu lại.

Ngô Đào cầm ra linh thạch cái túi, đem bên trong linh thạch toàn bộ đổ ra, năm khối hạ phẩm linh thạch, 19 khỏa toái linh thạch, hắn cầm lên một khối linh thạch đến, nói: "Phía sau, liền dùng linh thạch tới tu luyện, tu vi mới là hết thảy căn bản."

"Chờ kiếm đến càng nhiều linh thạch, đi mua ngay đan dược tới tu luyện."

"Pháp thuật cũng không thể rơi xuống, pháp thuật là hộ đạo chi thuật, ta chỗ nào vốn sách pháp thuật tịch, ghi lại năm loại cơ sở pháp thuật phân bị là Hỏa Cầu Thuật, Thanh Khiết Thuật, xua tan sương mù thuật, đốn củi thuật, đào đất thuật, công kích lực, nhưng mà làm đến tán tu, tựa như cũng không có lựa chọn. . ."

"Ta phó chức nghiệp là cận chiến pháp sư, cận chiến pháp thuật cùng thể tu chi thuật có bổ trợ, nhưng mà pháp thuật cũng đắt vô cùng. . ."

"Ài, còn là nghèo!"

"Tiếp xuống kế hoạch, liền là luyện chế pháp bào cố gắng kiếm tiền, luyện tập pháp thuật, đề thăng tu vi, luyện tập nhất giai tam cấp Tiểu Linh quang tráo cấm chế. . ."

"Đúng, còn phải đi xác minh khảo chứng sự tình, lần sau ra quầy thu quán phía sau, liền đi hỏi thăm một chút. Nếu không không có chứng nhận, một mực bị người giết giá cả, mà lại có chứng, quầy hàng phí cùng tiền thuế đều có giảm miễn."

Ngô Đào làm giản yếu phát triển kế hoạch.

Đông đông đông!

Cái này lúc, có người gõ cửa.

Không cần đoán, hắn cũng biết rõ là Trương Lệ, chỗ này hắn cũng không nhận thức người nào.

Ngô Đào quay người liền muốn đi mở cửa, tựa hồ nghĩ đến cái gì, hắn đem miếng vải đen mỏng một lần nữa thắt tại cái trán bên trên, không cho Trương Lệ nhìn ra hắn đã loại bỏ tà ma, nếu không Trương Lệ nói lên chiếu cố nàng sinh ý thuyết pháp, hắn liền không có lý do qua loa lấy lệ.

Hắn vừa rồi bệnh nặng mới khỏi, chính là dưỡng sinh thể thời điểm, không thể tùy ý tiết tinh nguyên chi khí.

Mở cửa, Trương Lệ liền nói ra: "Ngươi giúp ta từ phường thị mua mễ trở về khổ cực, mời ngươi ăn cơm."

"A? Trương đạo hữu, không có ý tứ, ta vừa ăn."

Ngô Đào nghe nói, lập tức có chút ngượng ngùng. Suy cho cùng, Hàn đại thúc ngoài mức quy định đưa tặng một cân linh mễ, còn là dính Trương Lệ ánh sáng.

Hắn đều không có ý tứ nói cho Trương Lệ.

"Có thể ta đều nấu, đến đi, ít ăn một chút cũng được." Trương Lệ cau mày nói.

"Thành!" Ngô Đào cảm thấy chính mình không nên nhăn nhó xuống.

"Trương đạo hữu, không có nghĩ đến tài nấu nướng của ngươi tốt như vậy, ăn ngon thật. . ."

"Ăn từ từ, không ai giành với ngươi!"

"Chủ yếu là quá ngon. . ."

"Ngươi không phải ăn qua nha, còn có thể ăn như vậy. . ."

"Ta cái này không phải sợ lãng phí nha. . ."

"Ta ăn tốt, Trương đạo hữu, ngươi ngồi lấy liền được, chén ta đến rửa."

Đem đồ ăn một lần ăn sạch, Ngô Đào chủ động gánh vác lên rửa chén nhiệm vụ đến, mà Trương Lệ liền là ngồi tại cái ghế bên trên, một cái tay chống lấy cái cằm, một cái tay cầm lấy bồ phiến, lẳng lặng nhìn lấy rửa chén Lý Mặc.

Đem bát đũa thả tốt, Ngô Đào vừa quay đầu lại, liền nhìn đến Trương Lệ yên lặng nhìn lấy chính mình, hắn lập tức một mò mặt bên trên khóe miệng, nghi ngờ nói: "Ta mặt bên trên có cơm?"

Trương Lệ nghe nói, khóe mắt dư quang nhìn đến góc bàn còn thật kề cận một khỏa linh mễ cơm, lập tức tâm sinh một kế, bình tĩnh cầm lên, đi đến Ngô Đào trước mặt, tại hắn khóe miệng một mò, đem ngón tay cơm cho hắn nhìn.

"A, còn có, mới vừa ta đều không có tìm đến. . ." Ngô Đào lúng túng cười một tiếng, cầm qua cơm, bỏ vào trong miệng ăn.

Trương Lệ bị hắn động tác này chọc cười, cười hì hì nói: "Ngươi còn thật là một chút cũng không lãng phí, thời gian còn sớm, bồi ta tán gẫu. . ."

Ngô Đào lắc đầu nói ra: "Trương đạo hữu, cái này liền là ngươi không đúng, hiện tại có thể không phải nói chuyện trời đất thời điểm, bụng bên trong linh mễ bao hàm linh khí, không thể lãng phí, ta trước trở về luyện hóa, Trương đạo hữu, ngươi cũng đả tọa luyện hóa đi!"

Nói xong, Ngô Đào liền mở cửa ra ngoài.

Trương Lệ ngốc, chờ nghe đến bên cạnh đóng cửa thanh âm, nàng mới dùng lực một chân đá vào bàn chân bên trên, phát ra tiếng vang trầm nặng.

"Nói ngươi không lãng phí, ngươi còn thật không lãng phí. . . Ngô. . . Đau chết. . ."

. . .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Tomcao
01 Tháng năm, 2024 21:24
truyện này lên level lâu thật, không biết Hệ thống của anh main làm được cái gì?
Tử Linh Sư
30 Tháng tư, 2024 01:37
mặc dù thích thể loại như này nhưng đọc truyện này khá là tốn thời gian và rất nhanh chán, đặc biệt là main nó có đạo lữ, t đã cố đọc nhưng cứ cảm giác nó phiền làm sao ấy, ngoài là cái bình chứa tôn ra thì nó cứ léo nha léo nhéo bực hết cả mình.
son. supbo
29 Tháng tư, 2024 04:38
tính cách thk main khá nhu nhược với phế rõ ràng là thk quản sự đầu truyện hốc tiền cứu mạng của nó, nếu ko có hệ thống thì gần như main chỉ còn đường ch*t , đây là tử thù thế mà trong suy nghĩ của nó chỉ đơn thuần muốn đòi lại tiền .hết đây ko còn là cẩn thận, ẩn nhẫn nữa mà là nhu nhược cmnr. còn cẩn thận, ẩn nhẫn là phải như thk hàn lập trong pntt ấy, ẩn nhẫn thì ẩn nhẫn, cẩn thận thì cẩn thận nhưng trong lòng luôn chăm chăm trả thù, có cơ hội là xử lý kẻ địch luôn . đó mới là cẩn thận ẩn nhẫn
cPVuL23115
25 Tháng tư, 2024 21:13
truyện này tác thiếu muối
TuoiTreThoNgay
23 Tháng tư, 2024 12:45
tư liệu web này bị trang web khác sao ra hết rồi kìa ae. Liền bình luận và tên mõi người cũng dống hệt. https://truyenchu.vn/dieu-thap-tai-tu-tien-gioi
Quan Phương Tới
22 Tháng tư, 2024 22:40
giờ để ý thấy truyện cũng câu chương thật
HuynhLYLY
20 Tháng tư, 2024 21:25
đọc đến đây ngán tác thiệt chứ quẹo ba hồ ngô đào ba hồi hàn phàm ko ko thì lý nghe mà nhức đầu luôn á quẹo đặt tên thần con cũng lấy cái họ tên giả đặt luôn đúng là méo hiểu cái não mạch kính của lão tác ra sau luôn:)
DARUX17968
20 Tháng tư, 2024 16:28
nội dung truyện ổn mà tác càng viết càng kéo, đọc mệt thật sự
Heo Không Tung Tăng
16 Tháng tư, 2024 11:54
rồi con main là ngô dịch, lý dịch hay hàn dịch
MaiHoang
15 Tháng tư, 2024 18:57
đọc đến chương này rồi vẫn chưa thấy cốt truyện có đột phá gì,các đh cho hỏi về sau cốt truyện có khác gì k hay vẫn cứ tà tà như thế này vậy
TuoiTreThoNgay
13 Tháng tư, 2024 10:37
chương này thiếu chữ á, còn 1 nữa chương đâu rồi
LUxMX67159
07 Tháng tư, 2024 20:40
hóng
NwZAD87914
04 Tháng tư, 2024 23:11
riêng việc ko dấu ko phẩy đọc đã thấy chán rồi. truyện này vứt
Cổ Đạo Thiên
04 Tháng tư, 2024 21:06
nv
Tiêu Dao Tiên Sinh
29 Tháng ba, 2024 21:43
nv
Cổ Đạo Thiên
23 Tháng ba, 2024 12:32
nv
bpMON32097
18 Tháng ba, 2024 23:01
haiz
Minh Hạo
16 Tháng ba, 2024 20:47
ra chậm thế nhể
Phương Đinh Ngọc
14 Tháng ba, 2024 21:58
câu chương vcc. nguyên từ 1 trận gió nhẹ phất qua đến thằng hoá thần chạy mà hết cả 1 chương. mô tả từng góc 1 cứ như đang xem truyền hình ấn độ. ức chế
Kienhuu
12 Tháng ba, 2024 08:21
Chán nhỉ, quay đi quay lại toàn luyện khí, tu luyện, đột phá. Chả thấy cái gì bứt phá hết, đọc đến 900c rồi vẫn vậy. Trc chưa vào tông còn hay tí, từ lúc vào tông môn là lặp đi lặp lại 1 kiểu.
FPNOl72379
11 Tháng ba, 2024 12:08
Tình tiết hơi chậm
PQUOS43920
08 Tháng ba, 2024 20:03
hay mà
PHỊCH THIÊN ĐẾ TÔN
07 Tháng ba, 2024 21:29
truyện hay ko vậy các đạo hữu cần ng review sơ truyện này main là ng như thế nào
FPNOl72379
06 Tháng ba, 2024 01:23
Khá hay
TSGBa16654
03 Tháng ba, 2024 20:56
vợ main sống lâu ko mn :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK