Mục lục
Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không phải người xa lạ, cũng không phải ma tu.

Ngô Đào một khỏa tâm triệt để buông lỏng xuống đến, hắn không dám trì hoãn, lập tức mở cửa.

Gặp đến cửa mở, kia Tru Ma đường tu tiên giả vẫn không nói gì, một vị đội tuần tra tu tiên giả liền ngữ khí bất mãn địa nói ra: "Tại sao lâu như thế mới mở cửa? Ngươi có thể biết chúng ta còn có rất nhiều chuyện muốn làm?"

Ngô Đào sắc mặt trì trệ, nhưng nghĩ tới thân phận đối phương, buộc lòng ý cười nói: "Xin lỗi các vị đại nhân, ta vừa rồi tại tu luyện, khả năng chậm một điểm, xin hãy tha lỗi!"

Kia đội tuần tra còn muốn lên tiếng, lại nghe được Tru Ma đường tu tiên giả hừ lạnh một tiếng, hắn lập tức ngượng ngùng không dám lại nhiều nói.

Tru Ma đường tu tiên giả đối lấy Ngô Đào nói ra: "Cái này vị đạo hữu, chúng ta tại điều tra ma tu, còn xin ngươi đem thuê nhà khế ước, hoặc là có khác có thể dùng chứng minh ngươi thân phận bằng chứng lấy ra."

Cái này liền là chính thức làm việc cùng cộng tác viên khác biệt nha. . . Ngô Đào tại nội tâm nhổ nước bọt một tiếng, vội vàng nói: "Được rồi, mời đại nhân chờ chút."

Nói xong liền gấp đi đem cùng nha hành ký kết thuê nhà khế ước cầm đến, nghĩ nghĩ, lại đem Ngũ Tuyền sơn Luyện Khí đường luyện khí sư chứng nhận cũng cùng lúc cầm đến, đưa tới cho Tru Ma đường tu tiên giả kiểm tra.

Tru Ma đường tu tiên giả nhìn đến nha hành thuê nhà khế ước, xác nhận không sai, chờ nhìn đến luyện khí sư chứng nhận, mặt bên trên nghiêm khắc chi sắc cũng tựa hồ biến đến nhu hòa, hắn đem hai chứng nhận trả cho Ngô Đào, nói với hắn: "Lý đạo hữu, cầm tốt. Lăng Thiên, Chu Quyền, làm việc. . ."

Ngô Đào tiếp qua.

Chu Quyền chính là cho Ngô Đào sắc mặt đội tuần tra đội viên, hắn cảm giác đến cái này vị Tru Ma đường tu tiên giả thái độ đối với Ngô Đào thật giống biến tốt, nội tâm kinh ngạc, nhưng mà bị gọi muốn bắt đầu làm sự tình, chỉ có thể trước làm sự tình.

Chu Quyền cầm ra Khu Tà Bảo Kính, đối lấy Ngô Đào từ đầu đến chân chiếu một lần, lại đi hắn phòng chân dung một lần, ra đến sau đối Tru Ma đường tu tiên giả nói: "Đại nhân, hết thảy bình thường."

Lăng Thiên liền là đi đến Ngô Đào thân trước, chắp tay, nói: "Lý đạo hữu, xin lỗi."

Nói xong liền duỗi ra tay, Ngô Đào nội tâm một kinh, kém điểm liền kích phát bên hông dùng một lần trữ vật phù muốn rút thương, nhưng lại gặp Lăng Thiên chỉ là dùng tay tại hắn gương mặt, cái mũi, cái cằm nhẹ nhàng nắm nắm, mà sau thở ra, đối Tru Ma đường tu tiên giả nói: "Đại nhân, không có đi qua dịch dung, cũng không có pháp thuật che lấp."

Ngô Đào nội tâm nhẹ thở ra một hơi, thầm nghĩ: Nói nhảm, ta đây đương nhiên là nguyên trang, không có dịch dung.

Gặp vô sự, Tru Ma đường tu tiên giả nhìn lấy Ngô Đào nói: "Tốt, Lý đạo hữu, ngươi có thể dùng trở về phòng, gần đoạn thời gian, nếu là không có cái gì sự tình, còn xin đừng nên ra Tây Ngoại thành."

Ngô Đào đối cái này Tru Ma đường tu tiên giả hảo cảm +1, chắp tay gửi tới lời cảm ơn nói: "Đa tạ đại nhân đề điểm."

Ngay sau đó, Tru Ma đường tu tiên giả mang lấy hai đội tuần tra thành viên rời đi.

Cũng chưa đưa mắt nhìn hắn rời đi, Ngô Đào trực tiếp về phòng, thầm nói: "Theo lý mà nói, ta cái này vẻn vẹn là nhất giai sơ cấp luyện khí sư chứng nhận, nhất giai tán tu luyện khí sư, Tru Ma đường là Ngũ Tuyền sơn chính thống, liền một dạng đệ tử đều không có cái này Tru Ma đường cao quý, vì cái gì kia Tru Ma đường tu tiên giả nhìn đến luyện khí sư chứng nhận về sau, bỗng nhiên đối ta thái độ tốt, hơn nữa cách đi còn mịt mờ đề điểm ta?"

Không nghĩ ra, Ngô Đào đơn giản không nghĩ thêm, nhưng mà Tru Ma đường cử động lần này không thể nghi ngờ là tại xác minh Ngũ Tuyền sơn cùng Quỷ Đạo tông hai tông thế cục khẩn trương.

Quỷ Đạo tông sở trường ẩn nấp, nhất định tại Ngũ Tuyền sơn xếp vào không ít thám tử, Ngũ Linh Tu Tiên Thành làm đến Ngũ Tuyền sơn trọng yếu tu tiên thành thị, thu cắt tán tu cây rụng tiền, Quỷ Đạo tông tất nhiên là sẽ không bỏ qua.

Đại chiến đến gần, Tru Ma đường người tất nhiên là muốn thêm nhanh tìm ra ẩn tàng Quỷ Đạo tông ma tu đến, để phòng ngừa nội bộ mâu thuẫn.

Mười ngày sau.

Ngô Đào tại nhà bên trong lưu lại mười ngày, đều không có ra ngoài nửa bước.

Hắn cùng Dư chưởng quỹ ước định mười ngày sau muốn trước giao một nhóm hàng đến hắn cửa hàng bên trong, hôm nay liền là đến giao hàng thời gian.

Này mười ngày xuống đến, hắn thực lực cũng đề thăng chút.

【 công pháp: Tam Dương Công Luyện Khí thiên (tầng thứ ba): 5% 】

【 phó chức nghiệp cận chiến pháp sư: Long Thương Thối Thể Thuật: Luyện nhục (57%), Long Thương · Lược Hỏa thuần thục (38%), Long Thương · Phong Lôi thuần thục (49%) 】

Tam Dương Công mười ngày đề thăng 3 % ,một cái tháng liền là 9%, nói cách khác, thêm một năm nữa, liền có thể đột phá tới Luyện Khí tứ tầng.

Theo lấy Thối Thể Thuật càng đi về phía sau, thu nạp linh khí cũng hội biến đến càng nhanh.

Phía trước tính toán ba năm hoa hồng một tầng tu vi, nhưng mà người Thối Thể Thuật cải tiến thể chất, lại là có thể một năm đột phá một tầng.

Cái này tính xuống đến,

"Ta 32 tuổi, liền có thể Trúc Cơ!"

Ngô Đào chỉ cảm thấy tự tin phóng đại.

Mỗi ngày tắm thuốc có thể đem Thối Thể Thuật đề thăng 1 %, Lược Hỏa cùng Phong Lôi cũng tại vững bước đề thăng.

"Nếu là không có chiến tranh, tốt biết bao nhiêu a!"

Ngô Đào cảm thán một tiếng, đem pháp bào mang lên, đi ra cửa.

Vừa ra khỏi cửa, hắn liền phát hiện thế giới trở nên lớn bất đồng.

Đi ngang qua tán tu, từng cái háo sắc vội vàng, mặt bên trên mang lấy thần sắc khẩn trương, mà lại, đến trên đường phố, lại là có đội tuần tra người thủ tại trên đường phố, mỗi cái đi qua tán tu đều muốn cầm ra thuê nhà khế ước bằng chứng tới.

Có bằng chứng, phương có thể quá khứ, không có, liền hội bị đội tuần tra người mang đi.

Phong thanh hạc kêu.

"Sóng gió muốn tới a!"

Ngô Đào nội tâm thở dài một tiếng, từ đội tuần tra tay bên trong tiếp qua chính mình thuê nhà khế ước, hướng lấy phường thị phương hướng mà đi.

Cái này một đường đi tới, liền gặp đến ba đợt tra thuê nhà khế ước bằng chứng.

Tiến vào phường thị miệng, không chỉ là đội tuần tra người tra, còn có một bên thân xuyên Tru Ma đường chế phục tu tiên giả tại, đứng xếp hàng người, câm như hến, thở mạnh cũng không dám.

Tiến vào phường thị về sau, Ngô Đào đi ngang qua một chút quầy hàng, sắc mặt lập tức trở nên khó coi.

Hắn sớm liền đoán được đồ vật giá cả hội tăng, nhưng là cái này ngắn ngủi mười ngày liền trình tăng trưởng gấp bội tốc độ, còn là để hắn líu lưỡi.

"Không giống kiếp trước còn có điều tiết khống chế, mà tại chỗ này, Ngũ Tuyền sơn đệ tử cái cái đều hận không thể tự thân hạ tràng phát tài, những kia có nguồn hàng dám tăng giá, cái nào lại không có Ngũ Tuyền sơn thân ảnh đâu?"

Tiên môn trị, nhân mệnh như cỏ rác!

Ngô Đào vẫn đi tới, cũng không biết, thân sau có một người, nhìn đến hắn bóng lưng về sau, trong ánh mắt lóe lên vẻ khác lạ, sau đó nhanh chóng quay người, không biết tung tích.

Cái này vị tán tu ăn mặc người, rất nhanh liền đi đến một gian trạch viện bên trong, nhẹ nhàng gõ cửa.

Không bao lâu, một cái vóc người thấp bé tu tiên giả mở cửa.

"Phương hội trưởng."

"Tiến đến nói lời nói."

"Phương hội trưởng, kia Lý Mặc, ra đến rồi!"

"Rốt cuộc ra tới rồi sao? Mười ngày, ta còn tưởng rằng ngươi hội giống cái rùa đen một dạng vĩnh viễn không ra ngoài đâu. . . Hừ, hiện tại phường thị bắt đầu loạn, lần trước liền có người chết tại Tân Đức ngõ hẻm, nghe nói là ma tu giết chết."

"Đội tuần tra Tru Ma đường tra rất lâu, đều không có tra ra ma tu tung tích."

Phương Minh một khuôn mặt lạnh xuống đến, ánh mắt bên trong ẩn chứa sát cơ.

. . .

"Lý khí sư, ngươi đến!" Dư chưởng quỹ nhìn đến Ngô Đào, lúc này nở nụ cười đem Ngô Đào đón vào cửa.

Ngô Đào nhìn thoáng qua Dư chưởng quỹ kệ hàng, chỉ gặp kệ hàng bày biện từng kiện pháp khí, làm thuê tán tu ngay tại bán ra, kia mua sắm pháp khí tán tu từng cái sắc mặt thấy khổ, đối với như này giá trên trời, lại không thể không mua.

Ngô Đào một nhìn giá cả, hảo gia hỏa, nguyên bản một khối trung phẩm linh thạch nhất giai tứ cấp pháp khí, đánh dấu lấy hai khối trung phẩm linh thạch giá cả.

Cái này tâm, thật đủ hắc.

Thu về ánh mắt, Ngô Đào đối Dư chưởng quỹ nói ra: "Dư chưởng quỹ, ta đến giao hàng."

"Mười kiện hấp linh pháp bào, mười kiện Tiểu Linh Quang Tráo pháp bào, toàn bộ đều đi qua khảo nghiệm, ngươi lại tỉ mỉ kiểm tra một chút." Ngô Đào đem pháp bào để lên bàn, đối Dư chưởng quỹ nói.

Dư chưởng quỹ cười nói: "Không cần, ta tin tưởng Lý khí sư."

Ngô Đào tại Dư chưởng quỹ chỗ dự chi mười lăm khối trung phẩm linh thạch, cái này một nhóm hàng giao xong, Ngô Đào còn thiếu Dư chưởng quỹ tám mươi khối hạ phẩm linh thạch.

Giao xong pháp bào, bên ngoài bây giờ đã sơ hiển loạn tượng, mặc dù Ngũ Tuyền sơn cùng Quỷ Đạo tông còn không có thật đánh lên, nhưng mà trước bão táp yên tĩnh, đủ để cho bất kỳ cái gì tầng thấp nhất tán tu cảm thấy uất ức.

Vì đó, Ngô Đào cũng không nhiều chờ, nói lên cáo từ.

Dư chưởng quỹ gọi lại hắn: "Ngô đạo hữu , chờ một chút, bên ngoài bây giờ bắt đầu loạn lên đến, không quá an toàn, ta gọi người tiễn ngươi trở về."

Rất nhanh, Dư chưởng quỹ gọi tới một vị trung niên tu tiên giả, giới thiệu nói: "Cái này vị là Cận đạo hữu, Luyện Khí thất tầng tu vi. Cận đạo hữu, phiền phức ngươi tiễn Lý khí sư về nhà."

Cận đạo hữu điểm đầu: "Bao trên người ta, nhất định an toàn tiễn Lý khí sư đến nhà."

"Đa tạ Dư chưởng quỹ." Ngô Đào hướng Dư chưởng quỹ chân thành cảm tạ, lại đối họ Cận đạo hữu gửi tới lời cảm ơn nói:

"Phiền phức Cận tiền bối."

. . .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Tomcao
01 Tháng năm, 2024 21:24
truyện này lên level lâu thật, không biết Hệ thống của anh main làm được cái gì?
Tử Linh Sư
30 Tháng tư, 2024 01:37
mặc dù thích thể loại như này nhưng đọc truyện này khá là tốn thời gian và rất nhanh chán, đặc biệt là main nó có đạo lữ, t đã cố đọc nhưng cứ cảm giác nó phiền làm sao ấy, ngoài là cái bình chứa tôn ra thì nó cứ léo nha léo nhéo bực hết cả mình.
son. supbo
29 Tháng tư, 2024 04:38
tính cách thk main khá nhu nhược với phế rõ ràng là thk quản sự đầu truyện hốc tiền cứu mạng của nó, nếu ko có hệ thống thì gần như main chỉ còn đường ch*t , đây là tử thù thế mà trong suy nghĩ của nó chỉ đơn thuần muốn đòi lại tiền .hết đây ko còn là cẩn thận, ẩn nhẫn nữa mà là nhu nhược cmnr. còn cẩn thận, ẩn nhẫn là phải như thk hàn lập trong pntt ấy, ẩn nhẫn thì ẩn nhẫn, cẩn thận thì cẩn thận nhưng trong lòng luôn chăm chăm trả thù, có cơ hội là xử lý kẻ địch luôn . đó mới là cẩn thận ẩn nhẫn
cPVuL23115
25 Tháng tư, 2024 21:13
truyện này tác thiếu muối
TuoiTreThoNgay
23 Tháng tư, 2024 12:45
tư liệu web này bị trang web khác sao ra hết rồi kìa ae. Liền bình luận và tên mõi người cũng dống hệt. https://truyenchu.vn/dieu-thap-tai-tu-tien-gioi
Quan Phương Tới
22 Tháng tư, 2024 22:40
giờ để ý thấy truyện cũng câu chương thật
HuynhLYLY
20 Tháng tư, 2024 21:25
đọc đến đây ngán tác thiệt chứ quẹo ba hồ ngô đào ba hồi hàn phàm ko ko thì lý nghe mà nhức đầu luôn á quẹo đặt tên thần con cũng lấy cái họ tên giả đặt luôn đúng là méo hiểu cái não mạch kính của lão tác ra sau luôn:)
DARUX17968
20 Tháng tư, 2024 16:28
nội dung truyện ổn mà tác càng viết càng kéo, đọc mệt thật sự
Heo Không Tung Tăng
16 Tháng tư, 2024 11:54
rồi con main là ngô dịch, lý dịch hay hàn dịch
MaiHoang
15 Tháng tư, 2024 18:57
đọc đến chương này rồi vẫn chưa thấy cốt truyện có đột phá gì,các đh cho hỏi về sau cốt truyện có khác gì k hay vẫn cứ tà tà như thế này vậy
TuoiTreThoNgay
13 Tháng tư, 2024 10:37
chương này thiếu chữ á, còn 1 nữa chương đâu rồi
LUxMX67159
07 Tháng tư, 2024 20:40
hóng
NwZAD87914
04 Tháng tư, 2024 23:11
riêng việc ko dấu ko phẩy đọc đã thấy chán rồi. truyện này vứt
Cổ Đạo Thiên
04 Tháng tư, 2024 21:06
nv
Tiêu Dao Tiên Sinh
29 Tháng ba, 2024 21:43
nv
Cổ Đạo Thiên
23 Tháng ba, 2024 12:32
nv
bpMON32097
18 Tháng ba, 2024 23:01
haiz
Minh Hạo
16 Tháng ba, 2024 20:47
ra chậm thế nhể
Phương Đinh Ngọc
14 Tháng ba, 2024 21:58
câu chương vcc. nguyên từ 1 trận gió nhẹ phất qua đến thằng hoá thần chạy mà hết cả 1 chương. mô tả từng góc 1 cứ như đang xem truyền hình ấn độ. ức chế
Kienhuu
12 Tháng ba, 2024 08:21
Chán nhỉ, quay đi quay lại toàn luyện khí, tu luyện, đột phá. Chả thấy cái gì bứt phá hết, đọc đến 900c rồi vẫn vậy. Trc chưa vào tông còn hay tí, từ lúc vào tông môn là lặp đi lặp lại 1 kiểu.
FPNOl72379
11 Tháng ba, 2024 12:08
Tình tiết hơi chậm
PQUOS43920
08 Tháng ba, 2024 20:03
hay mà
PHỊCH THIÊN ĐẾ TÔN
07 Tháng ba, 2024 21:29
truyện hay ko vậy các đạo hữu cần ng review sơ truyện này main là ng như thế nào
FPNOl72379
06 Tháng ba, 2024 01:23
Khá hay
TSGBa16654
03 Tháng ba, 2024 20:56
vợ main sống lâu ko mn :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK