Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhậm Miên không thể nào hiểu được.

Quý Tinh Hỏa mặc dù là Từ Trường Cuồng Đồ, nhưng hắn giai vị quá thấp, trước mắt công kích cường đại nhất thủ đoạn vẫn là cung tiễn, vậy mà bỏ đi không cần, dựa vào tới gần chiến.

Đây quả thực là làm choáng váng đầu óc, thậm chí là không biết tự lượng sức mình.

"Nhậm tỷ, ngăn chặn hắn."

Quý Tinh Hỏa thanh âm tại trong đầu vang lên, cứ việc Nhậm Miên hoài nghi Quý Tinh Hỏa thực lực, nhưng vẫn là toàn lực phối hợp.

Nàng nhất tâm nhị dụng, thao túng trên mặt đất đã còn thừa không nhiều Thanh Tỏa Long đều sống lại, giống như thủy triều nhào về phía Tuần Lâm thủ lĩnh bốn chân, điên cuồng quấn đi lên; đồng thời mình cao vọt một bước, song quyền ngưng tụ ánh sáng, đập ầm ầm hướng Tuần Lâm thủ lĩnh đầu.

Ầm!

Ánh sáng bộc phát, Tuần Lâm thủ lĩnh sớm đã thường thấy một chiêu này, nhắm mắt lại, lại không ảnh hưởng chiến nhận bổ trúng Nhậm Miên nắm đấm.

Nhậm Miên thân thể bay rớt ra ngoài, đụng vào một cây đại thụ.

Chính nàng lông tóc không thương, thân cây lại trực tiếp đứt gãy.

Tuần Lâm thủ lĩnh ngẩng đầu lên, hắn đã sớm chú ý tới ẩn núp trong bóng tối xạ thủ, lúc này gặp Quý Tinh Hỏa chủ động hiện thân, trên mặt lộ ra khinh thường cùng lãnh khốc.

Quý Tinh Hỏa thân ở giữa không trung, tư thế giãn ra.

Hắn tay trái cầm cung, cầm Lôi Trì chiến đao tay phải kéo ra dây cung, điện dung mũi tên sớm đã khoác lên phục hợp cung ghép bên trên, xoay người tới, mũi tên nhắm chuẩn phía dưới địch nhân.

Hắn chỉ có thể bắn ra một tiễn, chỉ có một lần thời cơ!

Vạn Tượng Sâm La mở ra.

Chớp mắt, thế giới tại Quý Tinh Hỏa trong mắt phảng phất nhấn xuống ngắn ngủi khóa, phương viên vài trăm mét bên trong hết thảy sự vật đều chiếu rọi tại trong đầu của hắn.

Hắn thấy được trên người địch nhân mỗi một sợi khiêu động Huyết Diễm;

Hắn thấy được trên mặt đất mỗi một đầu nhúc nhích, sinh trưởng, co vào Thanh Tỏa Long, cùng bụi gai trên mỗi một cây gai nhọn;

Hắn thấy được vài trăm mét bên trong mỗi một cái cây, mỗi một chiếc lá, rơi xuống mỗi một giọt nước mưa;

Vạn sự vạn vật, thu hết vào mắt!

Đồng thời, Quý Tinh Hỏa trong mắt thế giới bắt đầu vặn vẹo, biến ảo, vô số quang ảnh lưu động, huyễn tượng chồng chất, để hắn thấy được tương lai mỗi một cái khả năng.

Vừa rồi hắn nếm thử tìm ra đánh giết địch nhân biện pháp, nhưng là thất bại.

Mà lần này, hắn thành công!

Một nháy mắt, tất cả ánh sáng ảnh huyễn tượng biến mất dừng lại, Quý Tinh Hỏa thấy được một cái rõ ràng kết quả, một cái đánh giết địch nhân phương pháp.

Xoay Tròn Từ Trường sớm đã vận chuyển tới cực hạn, đem điện dung mũi tên lực sát thương tăng phúc gấp ba trở lên, mũi tên trên khiêu động dòng điện mắt trần có thể thấy, thậm chí ngưng tụ thành plasma, đạt tới mũi tên chất liệu có khả năng gánh chịu hạn mức cao nhất.

Quý Tinh Hỏa bắn ra cái này một tiễn.

Điện quang lóe lên.

Giống như một đạo kinh lôi đánh rớt, Tuần Lâm thủ lĩnh ánh mắt lóe lên một tia kiêng kị, muốn tránh đi, nhưng hắn bốn vó bị Thanh Tỏa Long cuốn lấy, nhất thời không thể kịp thời tránh thoát.

Hắn chỉ có thể nghiêng đầu tránh đi yếu hại.

Nhưng hắn cái này một tránh lại chính là Quý Tinh Hỏa muốn, Quý Tinh Hỏa nguyên bản liền không nghĩ bắn đầu của hắn, mục tiêu chân chính là cánh tay.

Rồi ba!

Một tiếng sấm rền, máu tươi vẩy ra.

Điện dung mũi tên bắn thủng Tuần Lâm thủ lĩnh cánh tay phải, mũi tên kẹt tại cơ bắp bên trong, không có thể bắn xuyên, cao thế điện lưu phóng xuất ra đem trọn cánh tay điện nha, nắm trong tay chiến nhận mặc dù không có tuột tay, nhưng hắn cũng đã mất đi mạnh nhất phản kích thủ đoạn.

Tuần Lâm thủ lĩnh hoàn toàn không ngờ đến kết quả này.

Quý Tinh Hỏa dứt bỏ phục hợp cung ghép, hai tay nắm chặt lôi trì, Xoay Tròn Từ Trường điên cuồng vận chuyển, ngân lam trên lưỡi đao điện quang bắn ra bốn phía, theo dưới thân thể rơi, tại đen kịt trong đêm mưa lôi ra một đạo chói lọi ánh đao.

"Rống!"

Tuần Lâm thủ lĩnh dự cảm được nguy hiểm, phát ra gầm thét, trên thân Huyết Diễm điên cuồng phát ra, vung vẩy hoàn hảo quyền trái đánh tới hướng đỉnh đầu Quý Tinh Hỏa.

Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, Quý Tinh Hỏa thân ảnh đột nhiên lần nữa đảo ngược, biến thành đầu dưới chân trên.

Tật phong giày chiến giữa không trung đạp mạnh, lần nữa gia tốc.

Sự biến hóa này ra ngoài ý định, để Tuần Lâm thủ lĩnh nắm đấm đánh hụt, Quý Tinh Hỏa đưa tay tại hắn giơ cao trên cánh tay nhẹ nhàng nhấn một cái, mượn lực chuyển hướng, thân thể lần nữa điên đảo về chính, kỳ diệu tới đỉnh cao tránh đi đối phương đụng tới đầu trùy, nhưng kỳ quái là, Quý Tinh Hỏa cũng không có bổ ra một đao kia.

Thẳng đến cái tiếp theo chớp mắt.

Quý Tinh Hỏa đã rơi vào Tuần Lâm thủ lĩnh nơi ngực, địch nhân kẽ hở mở rộng.

Lôi Trì chiến đao rốt cục xuất đao, hung hăng cắm vào trái tim vị trí!

Vị trí này có một cái vết thương, là vừa rồi bắn ra điện dung mũi tên tạo thành, xuyên thấu huyết nhục nhưng không có làm bị thương trái tim, mũi tên đã bị nhổ, nhưng lưu lại huyết động.

Lôi trì đao nhọn là bao nhiêu hình, cực kỳ bén nhọn.

Quý Tinh Hỏa giống như là diễn luyện quá ngàn trăm lượt đồng dạng, thanh đao tinh chuẩn vô cùng cắm vào vết thương, hai tay bộc phát tất cả lực lượng, trên đao ba cái "Hồ quang điện vòng cắt" toàn bộ kích phát, cùng đao sắc bén nhọn điệp gia, rốt cục xuyên thấu Tuần Lâm thủ lĩnh lồng ngực, đâm vào trái tim!

Quý Tinh Hỏa không có đi thấy kết quả, trực tiếp vứt bỏ đao, sau khi hạ xuống nhân thể lăn lông lốc xuống dốc núi, vừa vặn tiếp được mình ném phục hợp cung ghép.

Tuần Lâm thủ lĩnh thân hình dừng lại, đứng tại chỗ bất động, trên người Huyết Diễm dập tắt.

Hắn cúi đầu nhìn xem cắm ở trên ngực chiến đao, trong mắt lộ ra vẻ không thể tin được, lại ngẩng đầu nhìn về phía dưới sườn núi Quý Tinh Hỏa, phẫn nộ rống to.

Trả lời hắn là một chi điện dung mũi tên.

Ba!

Mũi tên giống như điện quang bắn vào trong miệng của hắn, xuyên thủng khoang miệng từ sau đầu lộ ra đến.

Không có Huyết Diễm phòng hộ, hắn liền không đáng sợ như vậy.

Tuần Lâm thủ lĩnh thân thể ầm vang ngã xuống, thẳng đến nơi này, máu tươi mới từ ngực bắn mạnh ra, giống như là huyết sắc suối phun, phun đến cao vài thước.

【 tinh thần nguyên năng +313 】

"Rốt cục. . ."

Quý Tinh Hỏa thở dài ra một hơi, cái này mới cảm giác được trên thân không chỗ không đau.

Mặc dù chỉ là ngắn ngủi tiếp xúc một hai giây, thỏ đi cốt rơi, chuồn chuồn lướt nước, không có chân chính va chạm đến thân thể, nhưng là Ẩm Huyết Nộ Diễm vẫn cho hắn tạo thành không nhẹ bỏng.

Vạn Tượng Sâm La cũng bởi vì tinh lực hao hết tự động đóng lại, giờ phút này trong đầu mê muội, lắc lư hai bước quỳ xuống xuống tới.

"Tinh Hỏa!"

Nhậm Miên vội vàng chạy tới, quan tâm hỏi: "Ngươi còn tốt chứ?"

"Không có việc gì." Quý Tinh Hỏa lắc đầu, miễn cưỡng đứng lên, hướng nàng nở nụ cười, "Ta chỉ là có chút kiệt lực, nghỉ ngơi một chút liền tốt."

"Ta trị liệu cho ngươi."

Nhậm Miên lấy ra một mảnh hoa đào cánh, đặt ở Quý Tinh Hỏa trên thân.

Trong nháy mắt, Quý Tinh Hỏa liền cảm nhận được trên mặt cánh hoa truyền đến mênh mông sinh mệnh lực, trên người bỏng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được chữa trị, mừng rỡ, hóa giải trong đầu đau đớn, tinh lực dâng lên, thể lực cũng đang bay nhanh khôi phục, so Thiên Niên Thanh khôi phục hiệu quả muốn tốt rất nhiều lần!

"Đây là. . ." Quý Tinh Hỏa trên mặt kinh ngạc.

Vừa rồi Nhậm tỷ chính là cho Giang Nam Thải Y cùng Trì Trung Lân dùng loại này hoa đào cánh, chẳng những có thể cầm máu, chữa thương, còn có thể khôi phục tinh lực cùng thể lực, kết hợp nhiều loại thực vật hàng mẫu hiệu quả.

Hắn nhìn thoáng qua Nhậm Miên mi tâm bên trên hoa đào ấn ký.

"Trường Thanh Đào Hoa Xuân." Nhậm Miên giải thích một câu, "Đây là ta đặc hữu thực vu thủ đoạn, toàn cầu chỉ lần này một nhà, mặc kệ nhận thương nặng cỡ nào, chỉ cần còn có một hơi đều có thể cứu trở về."

Quý Tinh Hỏa nghe con mắt đăm đăm.

"Ngô. . ."

Dưới sườn núi truyền đến rên thống khổ.

Trì Trung Lân lung la lung lay bò lên, một vết thương từ bờ vai của hắn vươn dài đến phần bụng, nhưng đã khép lại, chỉ là sắc mặt có chút tái nhợt.

"Tỷ tỷ."

"Thải Y."

Nhậm Miên vội vàng chạy tới, bảo hộ tại Giang Nam Thải Y trên người Thanh Tỏa Long tản ra, lộ ra thân thể của nàng. Nhậm Miên nhanh chóng kiểm tra sau thở dài một hơi, cười nói: "Thân thể của ngươi thương thế khôi phục không sai biệt lắm, chỉ là tinh thần có chút thương tích, nghỉ ngơi mấy ngày liền tốt."

Nàng lấy ra một đóa màu trắng tiểu Hoa đặt ở Giang Nam Thải Y trên trán, "Đây là có thể chữa trị tinh thần thương tích cây kim ngân, làm dịu ngươi đau đầu."

Giang Nam Thải Y trên mặt thống khổ cấp tốc biến mất, khôi phục huyết sắc.

Nàng đứng lên, nhìn về phía Tuần Lâm thủ lĩnh thi thể.

Cho đến lúc này mọi người mới hoàn hồn, Trì Trung Lân khó mà tin tưởng kêu lên: "Tinh Hỏa, ngươi vậy mà giết hắn! Làm sao làm được?"

Bọn hắn đều tận mắt thấy quá trình, thế nhưng là xem không hiểu, lớn thụ rung động.

Quý Tinh Hỏa kia mấy lần bình thường, đã không có thể hiện ra cao cỡ nào siêu xạ thuật, cũng không có nhìn ra nhiều cao võ đạo đẳng cấp, nhưng là hết lần này tới lần khác có hiệu quả, mỗi một lần động tác biến hướng cùng tiết tấu biến hóa, thời cơ đều nắm vừa vặn, một đao đâm xuyên trái tim của địch nhân!

Còn có cuối cùng bạo miệng mũi tên kia, càng là không hiểu thấu.

Tuần Lâm thủ lĩnh giống như là cố ý phối hợp, để Quý Tinh Hỏa bắn giết mình, cuối cùng mất đi trước khi chết điên cuồng phản công thời cơ.

Quý Tinh Hỏa cười ha ha một tiếng, "Ta chính là liều mạng thử một lần, kết quả vận khí tốt, không nghĩ tới thật mãng chết hắn."

"Đây cũng là vận khí có thể giải thích sao?" Trì Trung Lân gãi đầu, tràn đầy không hiểu.

Giang Nam Thải Y trong mắt cũng tràn đầy nghi hoặc.

Nhậm Miên như có điều suy nghĩ, bỗng nhiên cười nói: "Các ngươi cũng không cần quá kỳ quái, Tinh Hỏa chiến đấu trực giác là ta gặp qua đứng đầu nhất, không ai có thể so ra mà vượt. Đừng nhìn kia mấy lần thường thường không có gì lạ, kỳ thật mỗi một cái biến hóa đều ẩn chứa thâm ý, tại thay đổi trong nháy mắt chiến đấu bên trong nắm chặt thời cơ tốt nhất, loại này thiên phú mấy tỉ người bên trong đều không nhất định sẽ có một cái."

"Lợi hại như vậy!"

Trì Trung Lân một mặt hâm mộ, thở dài: "Sơ cấp dị nhân liền có thể giết chết bậc bốn Tuần Lâm tộc, vẫn là một cái Tiên Huyết dũng sĩ, thật sự là không hợp thói thường, nói ra cũng không ai tin. Nếu là trên địa cầu, bằng chiến tích này ngươi cũng có thể leo lên thang trời!"

"Tất cả mọi người xuất lực." Quý Tinh Hỏa khiêm tốn nói: "Nếu như không phải Nhậm tỷ chính diện kiềm chế lại hắn, ta không có khả năng có cơ hội."

Hắn thực sự nói thật.

Nếu là tự mình một người đối mặt Tuần Lâm thủ lĩnh, chỉ có một con đường chết.

"Lần này là ta chủ quan." Nhậm Miên lại là một trận hoảng sợ, "Ta không nghĩ tới lại còn có một cái Tiên Huyết dũng sĩ, may mắn có Tinh Hỏa, muốn không phải hậu quả khó mà lường được."

"Nhậm tỷ không cần tự trách, là chúng ta nhất trí đồng ý động thủ." Quý Tinh Hỏa an ủi.

"Đúng vậy a."

"Không có tỷ tỷ cứu mạng, chúng ta đã chết."

Nhậm Miên lắc đầu không còn xoắn xuýt, nhìn bốn phía một mảnh hỗn độn dốc núi, khắp nơi trên đất thi thể, căn bản không vật gì có giá trị.

Tuần Lâm tộc thiên phú dị năng "Rừng rậm ngữ điệu" có thể đáng một điểm tiền.

Nó có thể làm thực vu hạch tâm dị năng, thao túng thực vật cùng làm hắn nhanh chóng sinh trưởng, bất quá, tuyệt đại bộ phận thực vu càng ưa thích "Thanh La tâm căn", dị năng hiệu quả càng tốt hơn một chút, dung hợp thành công tỉ lệ cũng càng cao.

Cái này mưa tạnh.

Quý Tinh Hỏa đi đến Tuần Lâm thủ lĩnh trước thi thể, rút ra lôi trì cùng thẻ trên cánh tay điện dung mũi tên, trước đó kia một cây mũi tên đã hư hại.

Vạn Tượng Tinh Đồng bắn ra giao diện tin tức.

【 chủng tộc: Tuần Lâm tộc 】

【 đẳng cấp: Bậc bốn 】

【 dị chủng: Rừng rậm ngữ điệu, linh ngửi, huyết tinh cuồng bạo, bền bỉ *, Ưng Nhãn *, trực giác phản xạ *, cơ bắp ký ức * 】

Giao diện bên phải là Tuần Lâm thủ lĩnh giả lập hình ảnh, cho thấy trên người hắn dị chủng vị trí.

Quý Tinh Hỏa ánh mắt sáng lên, phát tài!..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
COG LEE
16 Tháng bảy, 2024 00:14
Bắt đầu từ chương 364: "Truyền kỳ thứ nhất", truyện bị đảo loạn lên. Cvter cố gắng sắp xếp lại
SkHOc94165
14 Tháng bảy, 2024 16:22
Main mấy vk thế a đơn nữ k
ThuyTran2501
14 Tháng bảy, 2024 07:08
cũng đc
juOFR
12 Tháng bảy, 2024 10:35
hóngggg vch
TÀTHẦN TRUY PHONG
09 Tháng bảy, 2024 08:27
nhìn giới thiệu cao thượng mà có gái vô đc hay thiệt chứ =))) , gái cũng chỉ là 1 đống hợp chất và hoạt động suy nghĩ bằng 20-30v để suy nghĩ và hoạt deoongj thôi, éo hiểu sao đưa vô chi cho đời đỡ thiếu hay j
NhấtNiệm
06 Tháng bảy, 2024 00:35
Ae thấy cái “nam Á liên minh” này có quen không:)))
NhấtNiệm
06 Tháng bảy, 2024 00:34
Dm ae ạ, spoil chương mới nhất nhé, thg main trở về và việc đầu tiên nó làm là “thống nhất” “nam Á liên minh”, cái mà gồm 3 nước, trong đó nước mạnh nhất cũng chống đối mạnh nhất ý :)))
Cao Tɧật Siêu
05 Tháng bảy, 2024 12:06
thì ra đây là cảm giác truyện hợp gu, cảm thấy bộ này hay hơn khủng bố sống lại gấp 3 lần :)))
WQoaU27849
29 Tháng sáu, 2024 00:40
hình như nhiều người vẫn tin rằng bom h·ạt n·hân là v·ũ k·hí mạnh nhất của loài người thì phải.thực ra bom khinh khí mới là v·ũ k·hí mạnh nhất và khá lâu trước đây mình đọc được thì nó mạnh gấp 2 ngàn lần quả bom nổ ở hiroshima.bom h·ạt n·hân chỉ mạnh khi đối phó loài người vì nó phóng xạ trên diện rộng và loài người nhỏ yếu.nếu đối phó loài khác có sức chịu đựng cao thì bom h·ạt n·hân không phải lựa chọn tốt.
cQyMY46463
24 Tháng sáu, 2024 15:40
Truyện vẫn ra bth chứ pk
cQyMY46463
24 Tháng sáu, 2024 09:18
Chà tích chương lâu quá r quên hết nội dung, cày lại luôn cho phê
ThánhTula
21 Tháng sáu, 2024 17:16
Sao nhiều chương loạn mất đoạn đầu thế
rqMVw01372
21 Tháng sáu, 2024 08:59
phê tiết tấu bắt đầu nhanh lên rồi tới luôn chủ thớt ê !!
Hỗnn độn
08 Tháng sáu, 2024 17:10
lại of rui nữa hả hong
juOFR
05 Tháng sáu, 2024 13:54
drop r hả
Vách mương
03 Tháng sáu, 2024 10:04
vãi có nhậm gì đó r mà có bạn gái qua mạng nữa , cặn bã nam
tuân trần anh
15 Tháng năm, 2024 20:30
main bản tính tham lam, truyện hậu cung tra nam. các đh cân nhắc kỹ trước khi đọc
Ngoc thai 198578
14 Tháng năm, 2024 20:57
tập 1 đi qua Tinh giới ok. có 1 chút sạn vụ lượm điểm ở chỗ c·ướp dây chuyền. 1 mớ n·gười c·hết mà ko tính điểm. rồi bọn quái có trí khôn có skill nhưng 99% 1 phát b·ắn c·hết... skill nó đâu... không chi tiết ở chỗ ấy. tập 2 có nhiều chi tiết hơi nản. đầu tiên tuyển thiên tài và sợ người ta giỏi quá ko khống chế được ...???. wtf?? rồi v·ụ đ·ánh n·hau với con bé hạng nhất... nó tự hẹn... tự ra điều kiện làm ny trong khi còn chưa gặp mặt chỉ có solo và thua 500 trận ??? con đấy chắc làm đĩ ngầm mà anh em ko biết thôi :))). Nói chung ta mới đọc tới đấy... đang suy nghĩ đọc tiếp thì lướt nhanh qua đoạn đĩ điếm ấy. anh em có đọc tiếp rồi cho ý kiến xem khúc sau ntn z ạ :))))
KiMoChiiiii
10 Tháng năm, 2024 11:54
đánh nhau với ngoại tinh mấu trăm năm rồi còn viết mĩ với nhật .bó tay
Ma Đế Sư
08 Tháng năm, 2024 22:39
có gái vô giảm 50% độ hay, dây dưa 2 đứa chán thiệt chứ
Áo Bông Nhỏ
07 Tháng năm, 2024 14:17
bộ này tác viết hay, mà viết câu chương tào lao làm mất kiên nhẫn độc giả
Vô Danh Hắc Thủ
06 Tháng năm, 2024 23:38
Làm sao chỉnh đêm hay ngày v
PJxJA49472
03 Tháng năm, 2024 19:51
thiên linh xảo thủ có cách dùng mới mướt thật
PJxJA49472
02 Tháng năm, 2024 11:35
chục chương đầu đọc có logic khá hay
Shiro and Kuro
01 Tháng năm, 2024 12:57
cho mình hỏi thường thì bao lâu ra chương mới vậy cvter???
BÌNH LUẬN FACEBOOK