Mục lục
Ta Chính Là Kiếm Tiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Lâu như vậy, cũng nên đi ra đi một chút, trong học cung tài nguyên mặc dù phong phú, nhưng mong muốn thu hoạch được nhanh chóng đề thăng, cuối cùng vẫn là cần đi ra lịch luyện."

Vừa thấy mặt, Ứng Ninh liền cười tủm tỉm đối Tống Dục nói ra.

Tống Dục gật gật đầu, chính mình một năm này cơ hồ đều tại học tập bên trong, cảnh giới tăng lên cũng không nhiều.

Chỉ từ "Linh Nhất" lên tới "Linh Nhị" .

Hắn tại Cổ Sơn học cung bên trong bị từng cái Sơn trưởng mở tiêu chuẩn cao nhất, cho tới bây giờ không là tài nguyên phát qua lo.

Trên thực tế học cung đệ tử cũng là cần thông qua cống hiến tới thu hoạch tu hành tài nguyên.

Cái này cống hiến có thể là học cung nội bộ đủ loại khảo hạch, cũng có thể thông qua kiêm chức thu hoạch.

Ví dụ như lúc trước phụ trách kiểm tra học cung lão sư, kỳ thật cũng là học cung đệ tử.

Đủ loại phát minh sáng tạo cũng được, ví dụ như Lam học tỷ loại này.

Làm ra một kiện ổn định thành phẩm, không chỉ có thể cầm tới lượng lớn điểm cống hiến, thậm chí còn có cơ hội cầm tới "Chuyên hạng tài chính" .

Đương nhiên, nàng hiện tại cả ngày tiêu hao những cái kia tài nguyên, cùng chuyên hạng tài chính cũng không có gì khác nhau.

Đến từ các vị hiền lành Sơn trưởng yêu tài trợ.

Mong muốn cầm tới càng nhiều điểm cống hiến, còn có thể thông qua ngoại bộ tiến hành thu hoạch.

Ví dụ như tham gia một ít có thể vì học cung dương danh tranh tài, thí luyện; đi ra thực hành một ít nhiệm vụ; là học cung tìm kiếm đủ loại dược tài, khoáng sản các loại.

Liên quan tới Không Minh Cốc thí luyện, Tống Dục ngẫu nhiên cũng sẽ từ các vị Sơn trưởng trong miệng thu hoạch một ít tin tức.

Chung quy tới nói, đây là Tiên Giới thế hệ trẻ tuổi dương danh cơ hội tốt, cũng là các thế lực lớn trong bóng tối đọ sức "Giác Đấu Trường" .

Có cừu báo cừu, có oán báo oán.

Không oán không cừu cũng có thể thông qua cường đại chiến lực, đề chấn chính mình cùng mình sở tại trận doanh thanh danh cùng lực ảnh hưởng.

"Không Minh Cốc thí luyện trọng yếu nhất bản chất, kỳ thật liền là chiến đấu."

Ứng Ninh nhìn xem Tống Dục nói ra: "Mỗi người đi vào lúc trước, sẽ phát một viên đặc chế Ngọc Bài ở trên người, thí luyện quá trình bên trong, Ngọc Bài có thể làm câu thông, liên lạc, trữ vật sử dụng, nhưng nó càng mãnh liệt hơn dùng, là làm thí luyện kết thúc sau đó, có thể đổi lấy phong phú ban thưởng. Đương nhiên, càng nhiều càng tốt."

"Bên trong sân thí luyện sống chết không mức độ, ngươi có thể che giấu mình thân phận, cũng có thể quang minh chính đại."

"Cuối cùng tay bên trên Ngọc Bài nhiều người nhất, sẽ trở thành lần này Không Minh Cốc thí luyện chi vương!"

Ứng Ninh nói đến đây, hơi trầm mặc rồi một chút, nói ra: "Đương nhiên, nếu mà ngươi cảm giác đến chính mình còn kém chút, cũng có thể không đi."

Tống Dục nhìn xem hắn.

Ứng Ninh nói ra: "Ngươi người biết sẽ tại lúc nào đem tự thân xấu xí một mặt thả tới lớn nhất sao?"

Tống Dục suy nghĩ một chút: "Tuyệt đối tự do, mất đi trật tự?"

Ứng Ninh cười ha ha một tiếng: "Ngươi cực kỳ thông minh, kỳ thật Không Minh Cốc thí luyện thời điểm, liền là loại tình huống này, kia là một chỗ rất đặc thù cực lớn bí cảnh, phong bế, ngăn cách, ngươi làm cái gì ở bên trong cũng sẽ không bị ngoại giới biết được, vì thế rất nhiều người đi vào thậm chí chỉ là một đạo phân thân. . ."

Tống Dục có phần không nói, hỏi: "Cái kia Không Minh Cốc thí luyện ý nghĩa lại là cái gì đâu này?"

Ứng Ninh nói: "Ngươi muốn tranh thứ nhất sao? Vô luận bất cứ lúc nào."

Tống Dục trầm mặc một chút, nói ra: "Hay là muốn."

Kỳ thật nhớ mới là bình thường!

Không phải ai đều có tư cách sinh ra nằm ngửa, sống ở trên đời này, ai không cần tranh độ?

Ứng Ninh cười nói: "Cho nên đây chính là Không Minh Cốc thí luyện ý nghĩa, nơi kia tốt đồ vật quá nhiều, ai cũng muốn nuốt một mình, nhưng người nào cũng không có thực lực độc chiếm, đã từng vì thế đánh qua rất nhiều kinh khủng lớn trận chiến, các nhà đều thương vong thảm trọng, trải qua thương nghị, cuối cùng biến thành hiện tại cái này bộ dáng, trở thành Ngự Linh cảnh người tuổi trẻ nhạc viên."

Hắn nhìn xem Tống Dục nói: "Ta vì cái gì nói Không Minh Cốc thí luyện trọng yếu nhất bản chất là chiến đấu, ý nghĩa là tranh thượng du? Bởi vì chỉ cần ngươi tiến vào ở trong đó, liền sẽ thân bất do kỷ!"

Tống Dục nói: "Có người sẽ nghĩ đến trên người ngươi Ngọc Bài, khi ngươi nhận được tốt đồ vật, cũng có người sẽ muốn cướp đoạt. . ."

Ứng Ninh gật gật đầu: "Không sai, cho nên nói, nhát gan, dũng khí không đủ người, là sẽ không đi loại kia địa phương, ta sở dĩ muốn ngươi đi, là bởi vì ngươi tại Linh Giới cùng nhân gian thời điểm, liền không thiếu loại này chiến đấu, trong tương lai, cùng thế lực này ở giữa, cũng tất có một trận chiến!"

Tống Dục nói ra: "Không sai, cùng hắn muốn tu luyện đến cảnh giới cực cao lại đi ra, còn không bằng thông qua từng tràng chiến đấu. . . Đi đề thăng!"

Ứng Ninh cười ha ha nói: "Cổ Sơn học cung cho tới bây giờ liền chưa sợ qua bất luận kẻ nào, mà ngươi quá khứ trải qua, cùng học cung khí chất phi thường ăn khớp! Đi bính, đi đánh, đi giết! Ở thế tục phàm nhân trong mắt, Tiên Giới vô cùng mỹ hảo, sau khi thành tiên liền có thể trường sinh bất tử hưởng thụ sinh hoạt, kỳ thật ý tưởng này mười phần sai! Càng lên cao đi, cạnh tranh càng lớn, đối lập càng nghiêm trọng hơn, cũng tỷ như Kiếm Tiên Tử. . ."

Nói đến đây, hắn chép miệng một cái, lẩm bẩm một câu: "Những lão bất tử kia đều còn tại, chuyện này không thể nói lung tung, dù sao Tống Dục, ngươi nhớ tại cái này Tiên Giới tranh thượng du, mong muốn là Kiếm Tiên Tử báo thù, vậy liền kéo dài ngươi tại Linh Giới phong cách đi!"

Tống Dục gật gật đầu, hướng về phía Ứng Ninh cúi đầu: "Cảm tạ Đại sơn trưởng dạy bảo!"

Ứng Ninh nhìn xem hắn nói: "Cổ Sơn học cung thu ngươi, không chỉ bởi vì ngươi là Kiếm Tiên Tử truyền nhân, càng bởi vì ngươi tại Linh Giới làm những chuyện kia! Ngươi nhớ kỹ, chúng ta Cổ Sơn học cung cho tới bây giờ liền không sợ bất kỳ thế lực nào, thật có cái nào không biết xấu hổ lão đồ vật dám ra tay nhằm vào, ta cùng mặt khác Sơn trưởng, cũng sẽ không ngồi nhìn!"

"Hiện tại, chúng ta tới củng cố một chút liên quan tới văn đạo ứng đối đủ loại khung cảnh chiến đấu. . ."

. . .

. . .

Tại "Đại sơn trưởng" sư phụ Ứng Ninh nơi kia chờ đợi mấy ngày sau, Tống Dục lại bắt đầu lần lượt nhà bái phỏng các vị "Hai Sơn trưởng sư phụ" tiến hành xuất phát tham gia Không Minh Cốc thí luyện phía trước sau cùng chuẩn bị.

Còn như vì sao các vị Sơn trưởng đều là Nhị sư phụ?

Một năm trước Tống Dục bái nhập Cổ Sơn học cung lúc, Hạ Hầu Kính, kiều thành tích, Cung Bình, Tả Khưu công vừa bọn người từng vì rồi tranh đoạt ai mới là Nhị sư phụ đại sảo qua một khung.

Đương nhiên, không có ngay trước Tống Dục.

Các sư phụ vẫn là muốn mặt.

Chuyện này cũng là sau đó Hoàng Duy làm chê cười nói cho Tống Dục.

Sau cùng tại Đại sơn trưởng, Cung Chủ Ứng Ninh chủ trì phía dưới, để cho Tống Dục xưng tất cả Sơn trưởng là Nhị sư phụ.

Cái này nhìn như ba phải giải quyết phương pháp, lại là lạ thường thu được tất cả mọi người tán thành.

Phản Chính Sơn dài ngày thường qua lại rất ít gặp mặt, chỉ cần Tống Dục thẳng mình gọi Nhị sư phụ, những người khác. . . Coi như không tồn tại!

Đem so mấy cái này "Phần tử khủng bố" sư phụ, còn lại mấy cái bên kia Sơn trưởng ngược lại là tương đối bình thản.

Tiên Giới bên này đủ loại đạo nhiều không kể xiết, chân chính chủ tu chiến đấu, thực tế ngược lại là số ít rồi.

Ví dụ như có người chuyên công đủ loại tinh xảo cơ quan, có luyện đan luyện khí, có nhân tinh thông trù nghệ, có người tại kiến trúc học lĩnh vực xuất thần nhập hóa, cũng có nhân tinh thông cơ giới, có người tu hành cổ thuật, vu thuật, có người nghiên cứu y thuật. . .

Những kiến thức này, Tống Dục phần lớn chỉ là có chỗ xem qua, miễn cưỡng được xưng tụng nhập môn, có phần thì hơi đi xa một chút.

Nhưng cho dù là nhập môn loại kia, đối với ngoại giới tới nói, cũng là khá là ghê gớm!

Rốt cuộc sư phụ hắn đều là một đám Tái Đạo cảnh đại lão.

Lại xem không ngờ tới đạo, đám người này cũng đều gần như làm được cực hạn.

Mà lại nói đến cùng, không có một loại nào đạo, là chân chính vô dụng.

Cho dù là thoạt nhìn tối không có ý nghĩa gì mỹ thực, vị kia Sơn trưởng cũng nói cho Tống Dục, làm mỹ thực cùng độc kết hợp chung một chỗ, đồng dạng có thể sinh ra không thể đo lường kinh khủng tổn thương!

Cho nên thoạt nhìn Hạ Hầu Kính đám người này là "Phần tử khủng bố" trên thực tế, toàn bộ Cổ Sơn học cung, thật sự giống như Ứng Ninh nói dạng kia, không có cái nào là sợ.

Hắn đi tới Hạ Hầu Kính đạo tràng.

Vị này râu tóc bạc trắng đạo cốt tiên phong lão giả từ trên thân lấy ra cái một thước vuông vắn, cao hơn nửa thước hộp gỗ, giao cho Tống Dục.

"Lần này đi ra tham gia Không Minh Cốc thí luyện, không cần yếu đi ta Cổ Sơn học cung phù lục phân bộ uy phong!"

"Gặp phải cường địch, đừng có lại như quá khứ ngu như vậy hồ hồ cùng người ta gần người vật lộn, ngươi cũng thế, danh xưng chủ tu Kiếm Đạo, lại càng giống kiều thành tích loại kia mãng phu một dạng! Thân thể ngươi mạnh hơn, một khi gặp phải càng mạnh ngươi làm sao bây giờ?"

"Sau đó nhớ kỹ, vung phù!"

"Trốn ở trong bóng tối vung phù!"

Tống Dục có phần dở khóc dở cười tiếp nhận những bùa chú này, tâm lý cũng rất ấm áp.

"Hạ Hầu sư phụ, ta đã biết."

Hạ Hầu Kính hài lòng gật gật đầu: "Vi sư không cầu ngươi nhanh như vậy liền có thể vẽ ra đỉnh cấp phù lục, nhưng khi nhàn hạ khắc, nhất định phải nhớ kỹ siêng năng luyện tập!"

Nói lấy liền cho ra Tống Dục lượng lớn trống không phù chỉ, đặc thù mực nước, không đồng loại hình phù lục bút.

Phù lục chi đạo là một môn rất cao thâm học vấn.

Cho dù là Hạ Hầu Kính loại này nhập đạo, cũng không dám nói mình triệt để hiểu.

Tống Dục loại này kiêm tu đủ loại đạo, chênh lệch cũng liền càng xa hơn.

Nhưng hắn có chữ liệt bí tàng nơi tay.

Không chỉ có thể tại thần văn, minh văn, đạo ngân phương diện cho Lam U U cùng Hoàng Duy rất lớn dẫn dắt, tại pháp phù lĩnh vực này, đồng dạng có thể cho Hạ Hầu Kính lượng lớn linh cảm.

Cho nên hắn đối với mình cái này học sinh, là đã hài lòng vừa cảm kích!

Kỳ thật không chỉ có là một mình hắn, cơ hồ tất cả Sơn trưởng các sư phụ, đều như muốn tâm truyền thụ Tống Dục tự thân sở trường đạo pháp lúc, từng chiếm được cái này học sinh quà tặng.

Kỳ thật tất cả mọi người có thể đoán được là chuyện gì xảy ra.

Rốt cuộc năm đó Kiếm Tiên Tử sự tình truyền đi xôn xao, nhưng cùng Đại Chính Cổ Giáo nhóm thế lực khác biệt là, Cổ Sơn học cung bên này bầu không khí, cho tới bây giờ đều là đối bên ngoài bưu hãn, đối bên trong bao che khuyết điểm.

Một đám đối danh lợi tuy coi trọng, nhưng không bắt buộc Sơn trưởng đi đến toàn là một con đường khác.

Nếu mà so sánh, bọn họ càng có nhân tính.

Cáo từ Hạ Hầu Kính, đi tới một cái khác Nhị sư phụ Cung Bình cái kia.

Vị này tình cảm tinh tế tỉ mỉ nữ tính Sơn trưởng cho Tống Dục từ trong ra ngoài thay đổi một bộ mới tinh chiến y!

Lúc trước món kia Thần Kim Chiến Y tại Cung Bình trong mắt thực tế quá mức phổ thông.

Đồng dạng sở trường chế áo Cung Bình từ khi đó liền bắt đầu chuẩn bị, tại Tống Dục gần xuất phát lúc trước, rốt cục toàn bộ chế tạo gấp gáp hoàn tất.

Quần cộc đều là đỉnh cấp vật liệu chế thành!

Thủy hỏa bất xâm, Thần binh khó thương, mấu chốt là mỹ quan mức độ thượng cũng có thể nói nhất lưu!

"Sau khi ra ngoài, không nên tùy tiện dùng kiếm, Tiên Giới chân chính đỉnh cấp kiếm tu cũng không nhiều, kiều thành tích loại kia mãng phu chiến tu ngược lại là có rất nhiều, ta không tùy tiện cùng người cận thân bác đấu, trừ phi là vạn bất đắc dĩ. . ."

Thường ngày nhục kiều không sai biệt lắm xem như Cổ Sơn học cung truyền thống nghệ có thể.

Nơi này cơ hồ không có người để ý loại kia mang theo đao thương côn bổng xông đi lên cùng người gần người vật lộn đấu pháp.

Dù là đã nhập đạo, chướng mắt hay là chướng mắt.

"A đúng rồi, Không Minh Cốc nơi kia. . . Ta còn biết Đạo Nhất cái địa phương, là, năm đó ta cũng đi qua, khi đó ngây thơ cực kỳ, không tranh quyền thế, đi vào sau đó phát hiện một đám người đánh cho quá hung, có chút sợ hãi, liền trốn, trong lúc vô tình đi vào nơi kia, phát hiện rất thật tốt đồ vật. . ."

Cung Bình nói xong, còn dùng tinh thần ý niệm truyền lại cho Tống Dục một đầu tuyến đường.

Cuối cùng vừa tỉ mỉ dặn dò: "Đi vào sau đó, ngươi cũng đừng tự xưng bản danh, cứ dựa theo ngươi tại học cung đối bên ngoài cái tên đó."

Tống Dục gia nhập Cổ Sơn sau đó, đối bên ngoài lấy tên Tống hạ.

Tính đến trước mắt, đệ tử cấp độ này chỉ có Lam U U biết hắn thân phận chân thật, còn lại cũng chỉ có các vị Sơn trưởng các sư phụ.

Sau đó Tống Dục vừa lần lượt đi bái phỏng rồi một vòng, đủ loại to to nhỏ nhỏ trò chơi, thu hoạch một đống lớn!

Ví dụ như Hoàng Duy đủ loại công kích minh văn, kiều thành tích cho hắn mấy món Thần binh, Tả Khưu công vừa cho hắn chất chứa siêu năng lượng Pháp khí, còn có mặt khác các sư phụ cho cơ giới khôi lỗi, cơ quan trang bị, đủ loại nhìn như mỹ thực thực tế là âm người Pháp khí đồ vật. . .

Tìm kéo một vòng sau đó, Tống Dục cảm giác mình tựa như cái Mèo máy.

Tiện tay tới phía ngoài sờ mó, cái gì trò chơi đều có thể lấy ra.

Đến rồi xuất phát thời gian, Tống Dục cùng một đám lớn Cổ Sơn học cung đệ tử, tại Đại sơn trưởng suất lĩnh một đám Sơn trưởng tiễn biệt phía dưới, cưỡi một chiếc cực lớn pháp chu, chậm rãi lên không rời đi.

. . .

. . .

Pháp chu bên trong.

Một đám trẻ tuổi học cung đệ tử đều cực kỳ hưng phấn.

Ngoại trừ số ít mấy cái dẫn đội học viên cũ bên ngoài, còn lại phần lớn đều là lần thứ nhất tham gia loại này quy mô long trọng hoạt động.

Cho dù là ngày bình thường khá là khiêm tốn người, vào lúc này cũng hơn nửa cùng bên cạnh hảo hữu nhiệt liệt nghiên cứu thảo luận lấy Không Minh Cốc thí luyện đủ loại.

Tống Dục cùng Lam U U ngồi cùng một chỗ.

Hai người ở vào pháp chu một cái đơn độc khu vực, trước khi đi nghe nói "Bạo tạc Nữ Vương" cũng phải tham dự, học cung sở trường cơ giới, luyện khí Sơn trưởng đặc biệt là Lam U U chế tạo đứng một mình khoang.

Bảo đảm phát sinh bạo tạc thời điểm có thể thứ nhất thời gian cùng "Mẫu hạm" thoát ly.

Đối "Tống hạ" dám cùng Lam U U cùng một chỗ, tất cả mọi người biểu thị bội phục.

"Tống hạ học đệ cùng bạo tạc học tỷ tuyệt đối là thật yêu!"

"Đây là thật yêu không chạy rồi."

"Đỉnh lấy bất cứ lúc nào bị nổ phong hiểm, cũng phải một đường đồng hành, tình so kim kiên a!"

Đơn độc khu vực bên trong.

Lam U U an tĩnh khắc lấy minh văn, Tống Dục ở một bên nhìn.

Thực tế gần nhất đoạn này thời gian nàng đã rất ít lại nổ rồi.

Từ lúc Tống Dục không ngừng cho nàng "Nhắc nhở" đủ loại chữ liệt bí tàng bên trong bí pháp sau đó, nàng tại minh văn trên con đường này, đã thành công lục lọi ra thuộc về mình một con đường.

Không gọi được là "Đạo" nhưng ít ra lộ số đã cực kỳ chuẩn xác.

"Ngươi dạy ta những cái kia, liền là trong truyền thuyết Kiếm Tiên Tử bị người ngấp nghé những cái kia truyền thừa a?"

Lam U U một bên nghiêm túc khắc hoạ minh văn, một bên thuận miệng hỏi.

Nàng cùng Tống Dục liên quan rất tốt.

Không giống những trưởng bối kia còn có điều cố kỵ, nàng tại Tống Dục trước mặt, một mực biểu hiện tương đối tùy ý.

"Ừ" Tống Dục gật gật đầu: "Ngươi chuyên tâm chút."

Cứ việc rất ít nổ rồi, nhưng cũng không đại biểu sẽ không nổ.

"Không cần lo lắng, trong lòng ta nắm chắc. . ." Lam U U nói ra.

Nàng cũng không lại đề Kiếm Tiên Tử truyền thừa chuyện này, chỉ là ở trong lòng yên lặng nhớ kỹ chuyện này phân.

Thời gian đảo mắt đã qua hơn hai mươi ngày.

Pháp chu rốt cục đi tới Không Minh Cốc sở tại khu vực này.

Mênh mông Tiên Giới, rộng lớn bao la.

Trùng điệp chập chùng vạn trượng dãy núi liếc mắt không nhìn thấy cuối cùng.

Tống Dục đứng tại bên cửa sổ, nhìn xem bên ngoài các đầu tuyến đường thượng bận rộn cảnh tượng, trong đầu cùng Kiếm Linh trao đổi.

"Ngươi nói ngươi đem nhục thân. . . Trốn ở rồi Không Minh Cốc nơi này?"

Điều này làm cho Tống Dục ít nhiều có chút kinh ngạc dựa theo nhân gian kỷ nguyên, Không Minh Cốc nơi này cách mỗi bảy tám năm liền có một lần đại quy mô thí luyện hoạt động, Kiếm Tiên Tử lại dám đem nhục thân trốn ở loại này địa phương. . .

"Ngươi không sợ bị người phát hiện?" Hắn hỏi.

"Với ta mà nói, cái kia địa phương xem như an toàn nhất, rốt cuộc chỉ có Ngự Linh cảnh tu hành giả mới có thể tiến vào, ta giấu nhục thân nơi kia, cơ hồ không có bao nhiêu Ngự Linh cảnh có thể tiến vào." Đồ Đồ xuất hiện nói ra.

"Nói cách khác, chúng ta đi tới đó, ngươi liền có thể cứu sống lại rồi?" Tống Dục vui vẻ hỏi.

"Ách. . . Linh không tại, tối đa xem như cái hoạt tử nhân a?" Đồ Đồ nói ra.

"Nhà ai hoạt tử nhân giống như ngươi nhảy nhót tưng bừng, lại có ký ức lại có tư duy?" Tống Dục cười điều khản một câu.

Nhất là những năm này Kiếm Linh cùng Đồ Đồ từ đầu đến cuối lấy loại phương thức này cùng với hắn một chỗ, hắn học đến đồ vật, Kiếm Linh cùng Đồ Đồ cơ hồ cũng đều học đến rồi!

Cứ việc không bằng hắn lĩnh ngộ phải như thế vững chắc, nhưng sẽ liền là biết, thiếu cũng chỉ là thực tiễn mà thôi.

Kể cả tại Cổ Sơn học cung bên trong đi theo các vị Sơn trưởng học những cái kia, Đồ Đồ đồng dạng cũng đều sẽ rồi!

Cho nên nhìn qua là Tống Dục một người gia nhập Cổ Sơn học cung, trên thực tế, lại là hai người tại học.

. . .

. . .

Không lâu sau đó, pháp chu hạ xuống.

Đã đổi diện mạo Tống Dục cùng Lam U U cùng một chỗ, xen lẫn trong hơn trăm cái Cổ Sơn học cung đệ tử bên trong, mười phần khiêm tốn đi tới chuyên môn Cổ Sơn khu cư trú vực.

Cũng không gây nên bất luận kẻ nào chú ý.

Mấy ngày sau đó.

Tống Dục đi theo đám người đi trước khảo nghiệm một chút linh năng cùng Cốt Linh.

Linh năng có thể dối trá, nhưng Cốt Linh rất khó.

Tiên Giới đủ loại hắc khoa kỹ hơn xa nhân gian.

Cốt Linh vượt qua nhân gian kỷ nguyên năm trăm năm, dù là cùng là Ngự Linh cảnh, cũng sẽ bị người khuyên ngăn —— Không Minh Cốc thí luyện sẽ chết người, ngươi lớn tuổi như vậy còn tại Ngự Linh cảnh, nói rõ ngươi không phải thiên tài, đi vào sau đó đại khái tỷ lệ khó có thể sống sót ra tới.

Nếu mà một lòng mong muốn đi vào, cái kia cũng không có vấn đề, dù sao sống chết tự phụ.

Còn như vượt qua Ngự Linh cảnh, mong muốn thông qua dối trá tiến vào, hậu quả bình thường rất nghiêm trọng.

Bởi vì các nhà đạt tới hiệp nghị sau đó, có vô thượng tồn tại xuất thủ, cải biến Không Minh Cốc bên trong quy tắc.

Cái này so cải biến Linh Giới thiên địa pháp tắc đơn giản nhiều.

Nhưng hiệu quả là một dạng.

Chỉ cần tại Không Minh Cốc bên trong bộc lộ ra Ngự Thần khí tức, cho dù là kẹp lấy tiết điểm đi vào đột phá, cũng sẽ bị lực lượng pháp tắc xoá bỏ.

Đi tới kiểm trắc đại sảnh, Tống Dục thật bất ngờ phát hiện một đám "Lạ lẫm người quen" .

Mười cái mặc Đại Chính Cổ Giáo phục sức Ngự Linh cảnh đệ tử, ý khí phong phát từ bên ngoài đi tới.

Thấy được Cổ Sơn học cung bên này người, thần sắc cũng không xuất hiện bất kỳ dị dạng.

Bây giờ đối Đại Chính Cổ Giáo, Vô Ưu Cổ Giáo cùng Thần Điện những thế lực này tới nói, Tống Dục hẳn là tại Linh Giới ẩn núp đi lên.

Từ Thần Hồn cảnh đến Ngự Linh cảnh nào có dễ dàng như vậy?

Liền tính hắn từ Linh Giới các nhà doạ dẫm bắt chẹt lượng lớn tu hành tài nguyên, nhưng cái kia thì phải làm thế nào đây?

"Cái kia loại người, tựa như sống ở ao nước nhỏ bên trong một con cá lớn, có thể xưng bá toàn bộ hồ nước, liền vọng tưởng toàn bộ thế giới hắn là lớn nhất lợi hại nhất. . ."

"Hắn còn tại Linh Giới che giấu, như cái ếch ngồi đáy giếng một dạng, đo lường được Tiên Giới bộ dáng, nằm mộng cũng nghĩ không ra chúng ta bọn này Ngự Linh cảnh người giờ phút này ngay tại tham gia Không Minh Cốc loại này cao cấp thí luyện!"

"Các ngươi biết không? Ta vừa nghe nói hắn đối chúng ta thả ra ngoan thoại lúc ấy, phản ứng đầu tiên là tức giận, thật cực kỳ phẫn nộ, hắn tính cái gì đồ vật? Cũng dám kiêu căng như thế? Tựa như Trương sư huynh nói, bất quá là một đầu ao nước nhỏ bên trong cá, thật sự coi chính mình có bao nhiêu khó lường? Bất quá về sau đã cảm thấy buồn cười, vô tri, thật quá vô tri rồi!"

"Cũng không thể nói như vậy, hắn hay là rất lợi hại, ít nhất tại Thần Hồn cảnh cái kia lĩnh vực, có thể nói nổi bật."

Bọn này Đại Chính Cổ Giáo đệ tử một bên đứng xếp hàng, một bên không coi ai ra gì nói chuyện phiếm lên.

Cứ việc không có đề cập Tống Dục danh tự, nhưng trước đây không lâu bị Tống Dục cùng Kiếm Tiên Tử chiếm giữ các lớn Tiên Giới Linh Môi thể đầu đề tình huống phía dưới, lại xem bọn họ đám người này trên thân phục sức, tất cả mọi người không khó đoán được hắn tại nói ai.

Lúc này có người đột nhiên phát ra một tiếng cười khẽ, tiếng cười bên trong châm chọc vị đạo chỉ cần không ngốc người đều nghe ra được.

Mấy cái nghị luận đang vui Đại Chính Cổ Giáo đệ tử theo tiếng kêu nhìn lại, thấy bên kia một cái ngọc thụ lâm phong thanh niên chính một mặt buồn cười nhìn xem bọn họ nơi này.

Gặp bọn họ nhìn qua, thanh niên kia mở miệng cười: "Các ngươi không muốn như vậy nhìn ta, ta xác thực liền là đang chê cười các ngươi."

Lời này vừa ra, ở đây rất nhiều người nhao nhao ghé mắt.

Tống Dục bên cạnh có Cổ Sơn học cung đệ tử thấp giọng nói: "Lưu Thủy học cung đương đại Đại sư huynh Tần Vãn, được vinh dự Lưu Thủy kiếm thứ nhất!"

Lưu Thủy học cung?

Tống Dục nao nao, chợt nhớ tới bây giờ thân ở nhân gian quan gia.

Đối toà này cổ xưa học cung, hắn cũng tự nhiên tồn lấy mấy phần hảo cảm.

"Tần Vãn ngươi có ý tứ gì? Chúng ta đàm luận trong giáo cừu gia, cùng ngươi có quan hệ gì?" Một tên Đại Chính Cổ Giáo thanh niên hai đầu lông mày hiện lên một vệt hàn ý, lạnh lùng nhìn về phía đối phương.

Tần Vãn cười nói: "Đương nhiên là nhìn các ngươi không vừa mắt a, có mặt nói người ta là ếch ngồi đáy giếng, đã từng các ngươi Cổ Giáo chẳng biết xấu hổ phái ra lượng lớn siêu cương tu sĩ, sửa chữa thiên địa pháp tắc tiến vào Linh Giới thẳng hướng Kiếm Tiên Tử sáng tạo Nhân Gian giới, kết quả thế nào? Bị Kiếm Tiên Tử giết rồi cái máu chảy thành sông!"

"Gần nhất Kiếm Tiên Tử truyền nhân xuất thế, các ngươi liền vừa ngồi không yên, vội vàng phái ra lượng lớn người, thông qua truyền tống trận đưa xuống đi, kết quả cũng đều treo a?"

Tần Vãn vui tươi hớn hở: "Ngươi không biết cái kia đoạn thời gian chúng ta xem náo nhiệt xem đến sảng khoái đến mức nào, đáng tiếc, các ngươi bị người ta quất mấy cái tát sau đó liền sợ rồi, không còn dám phái người đi xuống, bị người ta giết tới sợ hãi rồi, ha ha ha ha!"

"Tần Vãn, nhớ kỹ ngươi hôm nay biểu hiện, trở lại tại Không Minh Cốc nhất định chém ngươi!" Tên này Đại Chính Cổ Giáo thanh niên nghiêm nghị nói ra.

"Thôi đi, ta cũng không nhận ra ngươi, cũng không biết ngươi là ai, ngươi lại biết ta, nói rõ ngươi đại khái tỷ lệ không phải đối thủ của ta, các ngươi Đại Chính Cổ Giáo a, cũng liền Lâm Châu cũng tạm được, nhưng cũng không phải đối thủ của ta, muốn giết ta, ta đi vào sau đó là ở chỗ này chờ ngươi!" Tần Vãn cười lạnh nói.

Lúc này có phụ trách duy trì trật tự người lớn tiếng nói: "Tốt rồi, có cái gì ân oán, đi vào sau đó lại nói, không nên ở chỗ này lớn tiếng ồn ào, ảnh hưởng đến những người khác."

Đám người sau đó an tĩnh lại.

Mấy cái kia Đại Chính Cổ Giáo đệ tử bị người trào phúng rồi một trận, cũng đã mất đi tiếp tục chê cười Tống Dục tâm tư.

Trầm mặc tiến hành xong kiểm tra sau đó, hung hăng trừng mắt nhìn bên kia Tần Vãn, một đám người nghênh ngang rời đi.

Tống Dục bên này cũng rất nhanh khiêm tốn hoàn thành kiểm tra.

Trở về trên đường, Lam U U truyền âm nói ra: "Ta còn tưởng rằng ngươi vừa rồi sẽ không nhịn được xen vào đâu, đều làm tốt dùng minh văn nổ bọn họ chuẩn bị!"

Tống Dục giật nảy mình, nói: "Học tỷ tuyệt đối đừng xung động, ngươi muốn động thủ, nổ nhưng là không phải là bọn họ. . ."

Còn như những cái kia Đại Chính Cổ Giáo cừu gia, xen vào làm cái gì?

Muốn cắm liền cắm bọn họ mệnh!..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Mộng ảo 9112
18 Tháng tư, 2024 05:53
DD
Panthera Nguyen
03 Tháng hai, 2024 07:36
đọc lướt vài chục chương thì thấy chẳng có không khí tu luyện, hay là bầu không khí "tiên hiệp", mà giống vlog một ngày của nhất lưu kiếm khách trong giang hồ trôi qua như thế nào -_-
Vô Vô Vi
16 Tháng một, 2024 21:24
cảm giác bút lực hơi yếu , ý tưởng có nhưng viết không tới
ThuyTran2501
16 Tháng mười hai, 2023 06:47
ok
ShFHN01705
09 Tháng mười hai, 2023 06:41
.
sDGNk91365
08 Tháng mười hai, 2023 05:42
.
Vô phương
27 Tháng mười một, 2023 05:27
tạm ổn
NHE
25 Tháng mười một, 2023 06:21
- Bán bản dịch thu phí của hơn 500 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Smartphone, máy tính - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
Trần Ngọc Vũ
21 Tháng mười một, 2023 08:18
cảm giác hơi vô tri
Nguyễn Khắc Toàn
21 Tháng mười một, 2023 06:35
đã ghé thăm
vdiUP38774
17 Tháng mười một, 2023 06:17
đi ngang
XrRLs76579
26 Tháng mười, 2023 17:27
Cũng có trang bức đó nhưng cảm thấy non tay kiểu j ấy. Có cái câu khá bình thường mà nào thì đại nho chi tư, rồi các kiểu..??? Mà rõ dàng là triều đình trọng văn. Cảm thấy như muốn viết văn vẻ chút nhưng câu từ cùng bút lực ko đủ vậy :))
Trần Vũ Đức Anh
11 Tháng mười, 2023 23:04
emmmmm!
Blade Ask
07 Tháng mười, 2023 05:39
...
Vương Lâm
04 Tháng mười, 2023 16:23
2 ngày k chương rồiiiii
an bình
26 Tháng chín, 2023 12:10
ta chính là kiếm tiền
rBdVo39193
25 Tháng chín, 2023 06:04
hay
Vương Lâm
24 Tháng chín, 2023 10:50
đánh ngươi mặt, đào ngươi tường kiệt kiệt kiệt kiệt
Thương đạo
21 Tháng chín, 2023 06:09
vãi đi đâu củng có kiếm tiên ta k biết nói j
Vương Lâm
17 Tháng chín, 2023 23:24
đổi mappppppp
Hiếu Đế
17 Tháng chín, 2023 06:48
exp
linh mục
15 Tháng chín, 2023 23:06
nhân vật phụ đần ***
Cố Đấm Ăn Xôi
13 Tháng chín, 2023 22:25
Chương 35 con kia phản bội main hả ae
Vương Lâm
12 Tháng chín, 2023 08:02
đọc ổn phết, đề cử mấy huynh đệ đọc
Trương Lâm Xuyên
08 Tháng chín, 2023 22:13
Đọc 4 chương, thì 3 chương đầu miêu tả sự khó khăn của huynh muội, muội đi làm nha hoàn cho một gia đình khác, đem đồ ăn về cho ca. Xong tới chương 4 thì tiết lộ có 1 võ quán vì tình nghĩa thế hệ trước mà nâng đỡ nvc rất nhiều, con trai của chủ võ quán giống như tùy tùng của main. Đọc cái thấy vô lý ngang : D
BÌNH LUẬN FACEBOOK