Mục lục
Thâm Hải Dư Tẫn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bóng ma khổng lồ kia nghiền ép mà tới, Bạch Tượng Mộc Hào bên trên mỗi người đều thấy được cái này đủ để khiến bọn hắn ghi khắc cả đời trong nháy mắt.

Đó là nhìn qua cổ lão mà tràn ngập uy nghi ba cột buồm chiến thuyền —— tại cái này thuyền hơi nước đã không còn ly kỳ niên đại, cái kia từ trong sương mù dày đặc hiển hiện cánh buồm chiến thuyền cổ lão phảng phất từ một thế kỷ trước bức tranh bên trong đi tới đồng dạng, nó cột buồm cao ngất, mạn thuyền dốc đứng, đen kịt chất gỗ thuyền xác bên trên thiêu đốt lên vong hồn giống như màu xanh lá ánh lửa, to lớn buồm tại trong hư vô cổ động đứng lên, buồm bên trên ngưng tụ gào thét huyễn tượng cùng tầng tầng liệt diễm —— như thế tràng cảnh, cho dù là tại đáng sợ trên biển vô ngần, cũng chỉ có kinh khủng nhất tai nạn trên biển trong truyền thuyết mới có thể xuất hiện.

"Muốn đụng phải! ! !"

Có thuyền viên lớn tiếng kinh hô lên, những này ở trên biển kiếm ăn, lấy dũng mãnh gan dạ thô lỗ nổi danh người tại đối mặt một chiếc quái vật khổng lồ như vậy thời điểm cũng không khỏi sẽ mất tấc vuông, bọn hắn la lên, chạy nhanh, có nếm thử ở trên boong thuyền tìm kiếm tránh né chỗ, có nắm chặt bên người hết thảy có thể cố định tự thân đồ vật, thậm chí trực tiếp tại xóc nảy cùng trong sóng gió quỳ xuống, trước kia chỗ không có thành kính chi tâm cầu nguyện cũng niệm tụng lấy Phong Bạo nữ thần Gormona hoặc Tử Vong Chúa Tể tên Bartok.

Tại trên Vô Ngân Hải này, Chúng Thần chúc phúc đã suy vi, nhưng chỉ có hai vị này Chính Thần lực lượng như cũ có thể bình đẳng nhìn chăm chú tất cả con dân.

Nhưng cũng không phải là tất cả thuyền viên đều đã mất đi tỉnh táo, trên thuyền thợ lái chính trước tiên đưa ánh mắt nhìn về phía hắn tin cậy nhất thuyền trưởng, hắn biết, trên Vô Ngân Hải đi thuyền nguy cơ tứ phía, mà kinh nghiệm phong phú thuyền trưởng vĩnh viễn là có thể quyết định toàn thuyền vận mệnh mấu chốt, Lawrence đặt chân biển cả đã có hơn ba mươi năm, vị này tuổi trên 50 lão thuyền trưởng có lẽ đã không giống lúc tuổi còn trẻ cường tráng như vậy, nhưng hắn tại trên vùng đại dương mênh mông này còn sống sót kinh nghiệm có lẽ còn có thể vì tất cả người cầu được một chút hi vọng sống.

Chiếc kia từ trong sương mù dày đặc nổi lên thuyền rõ ràng không giống như là bình thường đi thuyền tại thế giới hiện thực thuyền, mà càng giống là từ Linh giới hoặc "Chỗ càng sâu" xuất hiện thứ gì, nếu như đó là một loại nào đó siêu phàm dị tượng, như vậy có lẽ ngược lại có thể dùng một loại nào đó siêu phàm lực lượng đến tới đối kháng.

Đi thuyền trên Vô Ngân Hải lão thuyền trưởng bọn họ, tại đối mặt siêu phàm dị tượng thời điểm hoặc nhiều hoặc ít là có chút kinh nghiệm.

Nhưng mà lái chính lại chỉ từ thuyền trưởng trên mặt thấy được sợ hãi cùng chấn kinh.

Vị này lão thuyền trưởng không nhúc nhích nắm bánh lái, phảng phất hoàn toàn không có chú ý tới cả chiếc thuyền đã hoàn toàn bị bao phủ tại dưới bóng ma, hắn gắt gao nhìn chằm chằm ngay phía trước cái kia đạo nghiền ép lên tới hạm ảnh, trên mặt cơ bắp căng cứng phảng phất một mảnh tượng đá, hắn cuối cùng từ trong kẽ răng gạt ra mấy chữ, mấy chữ kia lại so lạnh lẽo trên biển gió còn muốn rét lạnh: ". . . Là Thất Hương Hào. . ."

"Thuyền. . . Thuyền trưởng? !" Lái chính bị cái này bay vào trong tai danh tự giật nảy mình, giống mỗi một cái trên Vô Ngân Hải kiếm ăn người một dạng, hắn đã từng từ rất nhiều so với chính mình càng lớn tuổi, càng có tư lịch cũng càng mê tín thuyền viên trong miệng đã nghe qua cái danh hiệu này, "Ngài nói cái gì? ! Cái kia. . ."

"Thất Hương Hào! ! !"

Lawrence thuyền trưởng lại phảng phất không có nghe được lái chính thanh âm, hắn chỉ là dốc hết toàn lực cầm Bạch Tượng Mộc Hào bánh lái, phảng phất muốn đối với thứ gì gầm thét đồng dạng khàn giọng gào thét, mà cơ hồ tại hắn thoại âm rơi xuống đồng thời, Thất Hương Hào cái kia nguy nga thân thuyền cũng rốt cục chạm đến Bạch Tượng Mộc Hào đầu tàu.

Cơ hồ tất cả thủy thủ đều hét rầm lên.

Nhưng mà trong dự đoán đất rung núi chuyển va chạm nhưng không có xuất hiện —— chiếc kia thiêu đốt lên màu xanh lá liệt diễm thuyền lớn phảng phất một đạo quy mô thịnh đại huyễn ảnh, lấy gào thét quang diễm huyễn tượng quét ngang Bạch Tượng Mộc Hào boong thuyền, thật dày thuyền xác, âm trầm khoang, ánh đèn mờ tối hành lang, thiêu đốt lên liệt diễm xương rồng cùng trụ cột. . . Các thủy thủ trừng lớn ánh mắt hoảng sợ, trơ mắt nhìn xem chính mình tiến đụng vào u linh thuyền kia trong huyễn tượng, mà trên u linh thuyền thiêu đốt màu xanh lá liệt diễm tựa như một đạo hỏa võng, quét ngang lấy tại bọn hắn bên cạnh lướt qua.

Lawrence đồng dạng trơ mắt nhìn cái kia đạo liệt diễm hướng chính mình gào thét mà đến, nhưng ở này trước đó, hắn đầu tiên nhìn thấy liệt diễm kia quét qua phía trước mình thợ lái chính —— lái chính thân thể tại trong hỏa diễm hư ảo bỗng nhiên hóa thành một bộ linh thể hư ảo, trong linh thể hài cốt như củi giống như thiêu đốt, hắn lại nhìn thấy phía trước đài cầu nguyện cái khác vị mục sư kia, nhìn thấy vị mục sư kia ngọn lửa trên người lúc sáng lúc tối, phảng phất phía sau hắn Thần Minh còn tại dùng ít ỏi chúc phúc đến che chở nó miễn bị Thất Hương Hào thôn phệ.

Sau đó hỏa diễm đồng dạng đốt tới Lawrence trên thân, hắn nhìn thấy thân thể của mình cũng phát sinh đồng dạng biến hóa, mà một loại mãnh liệt mệt mỏi, phục tùng cùng e ngại cảm giác thì tràn đầy toàn thân của hắn, hắn giấu ở trên người Hải Dương Hộ Thân Phù bắt đầu phát huy tác dụng, một cỗ nóng rực cùng thanh lương giao thế xuất hiện cảm giác miễn cưỡng duy trì lấy lý trí của hắn, tại còn sót lại lý trí bên trong, hắn "Xuyên qua" Thất Hương Hào khoang thuyền cùng hành lang.

Âm trầm kiềm chế khoang thuyền đập vào mặt, lại gào thét mà đi, thiêu đốt lên lục hỏa cổ lão trên cột gỗ quấn quanh lấy hư thối dây thừng cùng hà biển, hắn nhìn thấy một gian to lớn kho hàng, kho hàng bên trong lẳng lặng nằm vốn nên mai táng tại dưới biển sâu các loại quỷ dị đồ vật, hắn lại nhìn thấy một gian xa hoa khoang, trong khoang trên mặt bàn an trí lấy một viên chất gỗ đầu lâu dê rừng.

Đầu dê rừng kia đảo ngược, lạnh lùng nhìn chăm chú lên Lawrence con mắt.

Cuối cùng, Lawrence dùng hết lực khí toàn thân ngẩng đầu lên, hắn thấy được cái kia chấp chưởng bánh lái thân ảnh —— tại cổ điển thức bánh lái bên cạnh, người khoác màu đen Nautilus đồng phục thân ảnh cao lớn phảng phất là trong cơn ác mộng Chúa Tể giống như uy nghiêm mà khủng bố, thân ảnh kia chi phối lấy tất cả U Linh Liệt Diễm, thậm chí liền ngay cả đã ở vào Linh giới độ sâu biển cả phảng phất cũng khuất phục với hắn uy nghi, tại phía sau hắn xé mở một đạo vết nứt.

Lawrence nhận mệnh nhắm mắt lại —— hắn biết, mình bây giờ đã là Thất Hương Hào một phần, vị kia giống như ác mộng thuyền trưởng cần một chút tế phẩm, lấy thỏa mãn hắn cái kia vĩnh vô chỉ cảnh trống rỗng cùng cô độc.

Nhưng một giây sau, hắn lại ráng chống đỡ lấy dũng khí mở mắt, hắn cảm thấy mình đời này tất cả dũng khí cùng điên cuồng tựa hồ cũng hội tụ tại cái này vài giây đồng hồ, hắn nhớ lại chính mình từ thư tịch cùng trong truyền thuyết có được tri thức, lấy tận khả năng thẳng thắn bình tĩnh thái độ nhìn chăm chú lên vị kia đứng trên Thất Hương Hào khủng bố thuyền trưởng.

"Ngài không cần thiết mang đi tất cả mọi người —— dẫn ta đi, buông tha các thuyền viên của ta."

Nhưng mà thân ảnh cao lớn kia nhưng không có trả lời, hắn chỉ là lạnh lùng đem ánh mắt đầu tới, trong ánh mắt kia tựa hồ có một chút điểm hiếu kỳ —— phảng phất là tại hiếu kỳ vì cái gì một cái nhỏ bé phàm nhân thuyền trưởng dám cùng chính mình cò kè mặc cả.

Lawrence rốt cục kìm nén không được phát ra gầm lên giận dữ: "Bọn hắn cũng còn có vợ con già trẻ! !"

Cái kia đứng trên Thất Hương Hào thân ảnh rốt cục có phản ứng, hắn nhìn chằm chằm Lawrence phương hướng, tựa hồ nói thứ gì, có thể một loại vang dội tiếng rít nhưng từ bên cạnh vang lên, trong tiếng thét gào, Lawrence chỉ mơ hồ nghe được một chút động tĩnh, nhưng mà lại một chữ đều nghe không rõ ràng.

Thất Hương Hào bên trên truyền đến đáp lại cứ như vậy tiêu tán tại sóng biển trong tiếng thét gào ——

"Ngươi nói cái gì? ! Gió quá lớn ta nghe không được! !"

Một giây sau, to lớn tiếng ầm ỹ xông vào Lawrence trong tai, bên trong xen lẫn tiếng gió, tiếng sóng biển cùng ngoài cửa các thủy thủ kêu to, hắn khóe mắt quét nhìn nhìn thấy có ngọn lửa màu xanh lục nhanh chóng rút đi, mà Thất Hương Hào cuối cùng một mảnh còn sót lại huyễn ảnh chính như sương mù giống như từ trong không khí tiêu tán sạch sẽ.

Lawrence hút mạnh thở ra một hơi, ngay sau đó liền chú ý đến chính mình vốn đã bị màu xanh lá liệt diễm đốt sạch hai tay vậy mà khôi phục nguyên trạng, ngay cả trong phòng điều khiển những người khác cũng đều một lần nữa biến thành huyết nhục chi khu, vị kia thành tín mục sư chính nằm nhoài đài cầu nguyện bên cạnh miệng lớn thở hổn hển, đồng thời không ngừng niệm tụng lấy Phong Bạo nữ thần Gormona thánh danh, mà lò huân hương bên trong không rõ màu tím đen khói bụi cũng dần dần tán đi, từ làm bằng đồng lô khoác lên dâng lên, là tinh khiết sương mù màu trắng.

Lawrence dùng hồi lâu mới đem thở hổn hển đều đặn, sau đó kinh nghi bất định nhìn xem bốn phía, phảng phất không tin vừa rồi cơn ác mộng kia đã kết thúc, thẳng đến lái chính thanh âm từ bên cạnh truyền đến: "Thuyền trưởng! Chiếc thuyền kia —— Thất Hương Hào rời đi!"

Lawrence có chút thất thần, phản ứng vài giây đồng hồ mới tự mình lẩm bẩm: ". . . Hắn vậy mà buông tha chúng ta?"

Lái chính trong lúc nhất thời không có nghe rõ: "Thuyền trưởng? Ngài nói cái gì?"

"Vị kia Duncan thuyền trưởng. . ." Lawrence vô ý thức nói thầm lấy, nhưng ngay sau đó liền giống như là không cẩn thận nhấc lên cái gì cấm kỵ từ đơn giống như cho mình một bàn tay, sau đó hắn đột nhiên ngẩng đầu nhìn lái chính, "Toàn thuyền điểm danh, nhanh! Nhìn xem trên thuyền thiếu đi người nào!"

Lái chính lập tức gật đầu lĩnh mệnh, nhưng hắn vừa muốn rời đi, Lawrence lại lập tức gọi hắn lại: "Còn phải xem nhìn trên thuyền có phải hay không nhiều người nào!"

Lái chính sửng sốt một chút, ngay sau đó liền kịp phản ứng, trong ánh mắt nhiều một tia kinh nghi sợ hãi, hắn hít sâu một hơi, thấp giọng niệm tụng Phong Bạo nữ thần danh hào, ngay sau đó cực nhanh chạy tới phía ngoài boong thuyền.

Vẫn đi thuyền tại Linh giới trạng thái Bạch Tượng Mộc Hào bên trên, tập hợp chuông thanh âm như đòi mạng đồng dạng gõ vang.

( giữa trưa trên lý luận còn sẽ có ~~ )

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website MeTruyenVip.com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Tempesto
11 Tháng bảy, 2024 16:58
Truyện đã fix hết các chương raw, còn chương nào chưa sửa thì báo lại
NHHuy
30 Tháng sáu, 2024 19:53
Tác chưa có truyện mới à
Cucthitbo
28 Tháng sáu, 2024 08:21
móa truyện của Viễn Đồng thì thôi khỏi nói, hay *** =)))
Hit711
06 Tháng sáu, 2024 21:11
vc internet explorer :)
9QT6bseiZJ
05 Tháng sáu, 2024 08:56
Đọc lại bản dịch từ đầu chứ CV truyện này hơi khoai
9QT6bseiZJ
05 Tháng sáu, 2024 08:55
Có truyện dịch bên Truyenyy rồi kìa mn
DwPZU58732
05 Tháng sáu, 2024 06:40
hết
GsXiO18961
03 Tháng sáu, 2024 21:29
khúc cuối tiếc nhỉ, text loạn đọc không đc, nhưng mà truyện hayy nha
jupit3r
03 Tháng sáu, 2024 19:09
hay
Anthemwel Lath
31 Tháng năm, 2024 16:20
Skip 10 chương, đọc 3 chương cuối.
Anthemwel Lath
31 Tháng năm, 2024 16:14
Còn 13c nữa mà không nuốt nổi, dịch nát quá nên không hiểu gì cả. Khá tiếc vì đây text duy nhất CVT khả năng lấy về.
Nơi Để Điền Tên
21 Tháng năm, 2024 17:49
Vị nào đi qua cho xin cái review với
NHHuy
19 Tháng năm, 2024 13:15
Đọc luôn 3 web mới xem xong kết chuyện :))
Người lạ ơi
14 Tháng năm, 2024 05:47
còn 30c đọc là end mà ko đọc đc:((
jupit3r
13 Tháng năm, 2024 19:21
truyện khá là ok. mà ae dùng androi có bị lag, khó lướt khi dùng động tác kéo trang truyện ko?
Hoàng Vô Tà
11 Tháng năm, 2024 09:54
main có vợ con gì k ạ
Tempesto
10 Tháng năm, 2024 23:39
Từ chương 821 về cuối text rất lởm, loạn tên các kiểu, cân nhắc khi đọc. Truyện dính DMCA nên cứ để thế đã, bao giờ các nguồn leak xịn có thì sửa.
Mực chiên xù
08 Tháng năm, 2024 15:13
nd nó lạ quá, như là main nói chuyện vs cái đầu miết thôi hả ?
Infinity Cute
03 Tháng năm, 2024 16:41
truyện end rồi
darkhunter
01 Tháng năm, 2024 20:00
nhập hố
Tempesto
01 Tháng năm, 2024 18:44
vẫn lởm như cũ nhé, loạn tên các kiểu nên cân nhắc khi đọc
Tempesto
30 Tháng tư, 2024 01:05
có vài chương mới r đấy nma vẫn lởm như cũ, còn các chương cũ thì cũng lởm như thế thì có đọc không để tôi up? dính DMCA nên mn chịu khó vậy
Reaper88
28 Tháng tư, 2024 16:58
quả vật lý thăng cấp máy móc này ảo thật đấy :))
Người lạ ơi
28 Tháng tư, 2024 06:23
bao giờ fix raw để đọc tiếp nhỉ :(
Reaper88
27 Tháng tư, 2024 11:35
có alice làm truyện đỡ căng thẳng hẳn :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK